Về Nhà Đi Con VTV1

Phim Về Nhà Đi Con VTV1

Ve Nha Di Con

 

Xem Phim

Phim Về Nhà Đi Con VTV1

Về Nhà Đi Con Tập 71 Full HD VTV1 Tập 72 Tập cuối

Xem Phim Về Nhà Đi Con là bộ phim tâm lý tình cảm hình sự gia đình truyền hình dài tập Việt Nam phim được phát sống trênh kênh vtv1 đài truyền hinh việt nam lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần và được otvbox.com theo giỏi và cập nhật nhanh nhất 

Nội Dung Phim Về Nhà Đi Con 48 Tập xoay quanh những câu chuyện về gia đình ông Sơn là một người đàn ông góa vợ, phải một tay nuôi dưỡng 3 cô con gái là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương trưởng thành. Đến khi các cô con gái trưởng thành, mỗi người có cá tính riêng với cuộc sống trắc trở luôn khiến ông ưu tư, lo nghĩ và thường xuyên phải ra tay trợ giúp các cô con gái vượt qua khó khăn bằng chính những kinh nghiệm mình đã trải qua.

Ve Nha Di Con VTV1

Bộ phim Về Nhà Đi Con VTV1 với những câu chuyện dung dị đời thường nhưng ẩn sâu trong đó gửi gắm những thông điệp sâu dung nhan về ái tình thương, cách đối xử với từng thành viên trong gia đình. Bộ phim hẹn hứa sẽ mang tới cho người xem những cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố đáng nhớ.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải là Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam kỳ vọng, Về nhà đi con trọn bộ 68 tập lên sóng từ ngày 8-4 sẽ đem tới cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt, khai mạc cho khung giờ vàng mới dành cho phim truyện là từ 21 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Trong Phim Về Nhà Đi Con với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng màn ảnh truyền hình việt như Hoàng Dũng, Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh

https://bitly.vn/5-1b

Trailer phim Về Nhà Đi Con VTV1

Từ khóa phim gợi ý:
phim Về Nhà Đi Con VTV1
xem phim Về Nhà Đi Con VTV1
phim Về Nhà Đi Con VTV1-Ve Nha Di Con