Trinh Thám Mờ Ám

Phim Trinh Thám Mờ Ám

Hình Sự Trung Quốc

 

Xem Phim

Phim Trinh Thám Mờ Ám

Trinh Thám Mờ Ám Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 1 Tập 19 Tập 20 Trọn Bộ là phim tâm lý và hành động với sự góp mặt của các diễn viên như, Hình Ân, Diệp Thanh, Nhiễm Húc, Diêu Nhất Kỳ

Phim Trinh Thám Mờ Ám  chỉ gồm 20 tập và được phát sóng trên các trang mạng nức danh vào nửa đầu năm 2018 nhưng đã chóng vánh nhận được sự lưu ý từ nhiều khán giả. Phim có tựa đề việt là Trinh Thám Mờ Ám, do đạo diễn Dụ Hãn Tiều đảm trách vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham dự của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Hình Ân, Diệp Thanh, Nhiễm Húc, Diêu Nhất Kỳ,… Nội dung phim Trinh Thám Mờ Ám kể về đội trinh thám nhỏ nhí nhố nhưng cũng rất tuấn kiệt, cùng cái chết hết sức bí ẩn của hiệu trưởng trường đại học Thái Thành, một người vừa có chi thức, vừa có tâm và không hề gây thù chuốc oán với ai.

xem phim trinh tham mo am 2019 trọn bo

Trong Phim trinh tham mo am đề tài quốc dân luôn mang đến những điều thú vị cho khán giả, nó không chỉ mang đến những câu chuyện hào hùng, những câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn mà còn đem tới những cảm xúc rất đặc biệt. Và Romantic Detective sẽ phần nào lột tả được sự đặc biệt và độc đáo của dòng phim được rất nhiều đạo diễn khai phá này. Nội dung phim kể về đội trinh thám nhỏ nhí nhố nhưng cũng rất tài năng, cùng cái chết hết sức bí ẩn của hiệu trưởng trường đại học Thái Thành, một người vừa có chi thức, vừa có tâm và không hề gây thù chuốc oán với ai. Mời quí vị cùng theo dỏi phim tại trang OTVBOX.COM nhé !

 

Trailer phim Trinh Thám Mờ Ám

Từ khóa phim gợi ý:
phim Trinh Thám Mờ Ám
xem phim Trinh Thám Mờ Ám
phim Trinh Thám Mờ Ám-Hình Sự Trung Quốc


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm