Tổng Thống 60 Ngày

Phim Tổng Thống 60 Ngày

Hàn Quốc 2019 Thuyết minh

 

Xem Phim

Phim Tổng Thống 60 Ngày

Tổng Thống 60 Ngày 2019  Tập 7,8,9,10 Vietsub + Thuyết minh Yoo Jong-Sun là đạo diễn trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Hàn Quốc, anh khởi đầu sự nghiệp từ năm 2013 và có 5 năm làm việc cho đài KBS, song song tích lũy được không ít kinh nghiệm. Năm 2018, Jong-Sun chính thức đầu quân cho tvN và là dự án thứ 3 mà anh đảm đang trong thời gian này. Dự án tuy không được đánh giá cao quá nhưng hứa hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ trong thời kì tới, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Xem Phim Tổng Thống 60 Ngày kể về Park Moo-Jin (Ji Jin-Hee) là cựu giáo sư môn hóa học và hiện đang giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Môi Trường. Anh không hề có tham vọng, niềm tin cá nhân hay khiếu chính trị của một chính trị gia. Một ngày nọ, các viên chức chính phủ cấp cao tụ họp tại buổi diễn thuyết về tình hình đất nước của Tổng thống. Sau đó một vụ nổ xảy ra, giết chết nhiều quan chức chính phủ, trong đó có cả Tổng thống. Park Moo Jin là quan chức chính phủ cấp cao nhất còn sống. Tuy không muốn nhưng anh vẫn phải ngồi vào vị trí Tổng thống tạm quyền trong 60 ngày. Park Moo Jin truy lùng tổ chức đã gây ra vụ nổ, và thành một nhà lãnh đạo quốc gia.

Park Moo Jin là một cựu giáo sư hóa học và hiện đang giữ chức Bộ trưởng Bộ Môi trường. Anh là người không tham vọng, niềm tin cá nhân hay nhận thức của một chính trị gia. Một ngày, các quan chức chính phủ cấp cao được tập hợp cho Thông điệp liên bang của Tổng thống. Một vụ nổ đã xảy ra, giết chết nhiều quan chức chính phủ, bao gồm cả Tổng thống. Park Moo Jin là người có chức vụ cao nhất lúc bấy giờ, anh buộc lòng phải đảm nhận chức Tổng thống trong vòng 60 ngày. Park Moo Jin phải truy bắt những kẻ gây ra vụ nổ và tìm cách phát triển đất nước. Chính thành thử mà Moo-Jin bắt đắc dĩ phải ngồi vào vị trí tổng thống tạm quyền trong vòng 60 ngày.

Trailer phim Tổng Thống 60 Ngày

Từ khóa phim gợi ý:
phim Tổng Thống 60 Ngày
xem phim Tổng Thống 60 Ngày
phim Tổng Thống 60 Ngày-Hàn Quốc 2019 Thuyết minh