Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Thuyết Minh (2019) Trọn Bộ

Xem Phim

Nội Dung Phim

Xem Phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng Tập 13-14 Vietsub + full 2019 phim tâm lý tình cảm hàn quốc bộ phim đang được các giới trẻ mong đợi, mời các bạn cùng theo dỏi phim trên trang Web Otvbox.com nhé!

Bộ phim này kể về bốn người tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc. Cuộc sống thật khó khăn, nhưng tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc dường như gần như không thể. Đó là lý do tại sao một số người, như Kim Sul Ah ( Jo Yoon Hee ) đã quyết định tập trung vào sự nghiệp, thay vì lãng phí thời gian và năng lượng cho các mối quan hệ chắc chắn kết thúc trong thảm họa. Một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, Sul Ah dường như có tất cả cùng nhau ở bên ngoài, nhưng bên trong, cô vẫn khao khát một điều sẽ khiến cô thực sự hạnh phúc. Nhưng Sul Ah không phải là người duy nhất đấu tranh. Con trai cả của gia đình anh, Moon Tae Rang ( Yoon Park ), là một đầu bếp trẻ đang đấu tranh để hỗ trợ những người anh yêu thương nhất trong khi cố gắng theo đuổi giấc mơ của mình. Anh ấy thật lòng yêu gia đình, nhưng họ có lúc khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Kim Chung Ah ( Seol In Ah ) biết tất cả về khó khăn. Trải qua tám năm học tập cho kỳ thi công chức, cô đã từ bỏ mọi hy vọng hẹn hò và kết hôn. Cô ấy rất thích kết hôn và có một gia đình vào một ngày nào đó, điều duy nhất cô ấy có thời gian nghĩ đến bây giờ là làm việc chăm chỉ để cô ấy có thể vượt qua kỳ thi sắp tới. Ở phía bên kia của quang phổ, Goo Joon Hwi ( Kim Jae Young ) hoàn toàn không có hứng thú với hôn nhân, các mối quan hệ hoặc các vấn đề của người khác.

Các nhân vật hoàn toàn tập trung vào bản thân và công việc của mình, Joon Hwi có thể vui vẻ dành phần còn lại của cuộc đời mình, hoặc vì vậy anh nghĩ Đặt ra một hành trình bất ngờ hướng tới tình yêu, bốn tâm hồn thấy rằng tình yêu và hạnh phúc thường xuất hiện trong cuộc sống khi bạn ít mong đợi nhất.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trailer phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Từ khóa Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

do nhu mong, tinh nhu mo
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Tình Như Mơ, Đời Như Mộng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Tình Như Mơ, Đời Như Mộng, phim bo Tình Như Mơ, Đời Như Mộng, Tình Như Mơ, Đời Như Mộng full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online