Tìm Lại Chính Mình

Phim Tìm Lại Chính Mình

Tâm Lý Hàn Quốc

 

Xem Phim

Phim Tìm Lại Chính Mình

Tìm Lại Chính Mình Trọn Bộ Vietsub

Xem Phim Tìm Lại Chính Mình là bộ phim tâm lý tình cảm bom tấn truyền hình hà quốc phim đã được otvbox.com cập nhật trọn bộ “Kill Me, Heal Me” là câu chuyện về một người đàn ông thuộc thế hệ tài phiệt thứ 3 nhưng lại bị đa nhân cách, với 7 tính cách khác nhau. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Oh Min Suk, Kim Yoo Ri..

Nội Dung Phim Tìm Lại Chính Mình là bộ phim kề về câu chuyện về Do Hyun - một người đàn ông thuộc thế hệ tài phiệt thứ 3, sau khi trải qua tai nạn tính mạng bị đe dọa thì bị mắc chứng rối loạn nhân cách, với 7 nhân cách khác nhau cùng tồn tại trong một con người. phim sẽ là quá trình đấu tranh kịch liệt giữa con người thật của Do Hyun nhằm chống lại 6 nhân cách rối loạn phát sinh để có thể giành lại khả năng kiểm soát bản thân. 

Và trong quá trình điều trị - đấu tranh tâm lý này, những bí mật thảm khốc xảy ra trong nội bộ gia tộc tài phiệt của Do Hyun trước đây cũng dần được hé mở, song song bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu vui nhộn, ấm áp và xúc động được nảy nở giữa một trong những nhân cách thật của Do Hyun và nữ bác sĩ điều trị tâm lý bí mật của anh.

Trong Phim Tìm Lại Chính Mình với sự tham gia của các diễn viên Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Oh Min Suk, Kim Yoo Ri , Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Oh Min Suk, Kim Yoo Ri 

Trailer phim Tìm Lại Chính Mình

Từ khóa phim gợi ý:
phim Tìm Lại Chính Mình
xem phim Tìm Lại Chính Mình
phim Tìm Lại Chính Mình-Tâm Lý Hàn Quốc


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm