Loading...
Tiểu Sử Chàng Nok Du

Phim Tiểu Sử Chàng Nok Du

Nok Du's Biography (2019)

Loading...
Xem Phim

Nội Dung Phim

Tiểu Sử Chàng Nok Du Tập 27 - 28 Trọn Bộ. Trong tiềm thức của mọt phim, các nhân vật trong phim cổ trang luôn được ăn diện theo một kiểu khuôn mẫu: hanbok truyền thống, trang điểm "sương sương", tóc vấn gọn gàng… Tuy nhiên, tạo hình nhân vật của Tiểu Sử Chàng Nok Du lại vô cùng khác lạ: nữ chính để tóc bob, mái mưa, còn nam chính thì cải trang thành nữ, mặc trang phục bánh bèo. Xưa nay motip "gái giả trai" khá quen thuộc trong phim Hàn, nhưng việc nam cải trang thành nữ thì là điều hiếm thấy.

 Phim Kể về chàng Jeon Nok Du là con trai của một gia đình quý tộc. Anh không vui vì gia đình đã sắp xếp cho anh cưới một cô gái trẻ. Để tránh cuộc hôn nhân, Jeon Nok Du bỏ nhà ra đi. Anh cải trang thành phụ nữ và đến một ngôi làng góa phụ. Ở đó, anh gặp Dong Dong Ju, người đang học việc để trở thành kỹ nữ. Cô không muốn trở thành kỹ nữ, nhưng Dong Dong Ju lại không có lựa chọn nào khác. Cô tình cờ biết được Jeon Nok Du không phải phụ nữ và cô nghe thấy lý do tại sao anh ta trốn trong làng góa phụ. Jeon Nok Ju đã cứu Dong Dong Ju khỏi một tình huống nguy hiểm. Cô trở thành con gái nuôi của Jeon Nok Du và anh quyết định sống ở làng góa phụ trong 1 năm. Tác giả của Tiểu Sử Chàng Nok Du đã khéo léo vẽ nên một tam giác tình yêu siêu kịch tính giữa Dong Joo và hai chàng trai: Nok Du, Cha Yul Mu (Kang Tae Oh). Nếu như chuyện tình giữa Dong Joo và Nok Du đi lên từ mối quan hệ "mẹ nuôi – con gái" thì Yul Mu lại là người bạn từ thuở ấu thơ với Dong Joo. Hai chàng trai sẽ cạnh tranh quyết liệt như thế nào để chiếm giữ được trái tim cô kỹ nữ đào hoa? Đó là điều mà nhà sản xuất bỏ ngỏ với khán giả.

Mời các bạn cùng theo dỏi tại https://www.otvbox.com/ . chúc các xem phim vui vẻ!

 

 
 
 
 
 
 
 

Trailer phim Tiểu Sử Chàng Nok Du

Từ khóa Tiểu Sử Chàng Nok Du

tieu su chang nok du
Tiểu Sử Chàng Nok Du,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Tiểu Sử Chàng Nok Du vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tiểu Sử Chàng Nok Du tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiểu Sử Chàng Nok Du tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiểu Sử Chàng Nok Du tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiểu Sử Chàng Nok Du tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Tiểu Sử Chàng Nok Du, phim bo Tiểu Sử Chàng Nok Du, Tiểu Sử Chàng Nok Du full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online