Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Tham Tu Lung Danh

Xem Phim

Nội Dung Phim

Thông tin phim Thám Tử Lừng Danh Conan (HTV3) - Detective Conan (1996) Full Lồng Tiếng, Vietsub

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan (HTV3): Detective Conan xoay quanh cậu học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) Shinichi Kudo (Jimmy Kudo) bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường.

Trong một lần đi chơi công viên “Miền Nhiệt đới” với cô bạn từ thuở nhỏ (cũng là bạn gái) Ran Mori (Rachel Moore), cậu bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida (Kenneth), bị giết trong một vụ án cắt đầu rùng rợn. Cậu đã làm sáng tỏ vụ án và trên đường về nhà, chứng kiến một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen.

Kudo bị phát hiện, bị đánh ngất sau đó những người đàn ông áo đen đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy thân thể mình đã bị teo nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học…

Người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 – Detective Conan II (1997) HTV3 lồng tiếng trọn bộ Có thể dùng tới 2 từ “xuất sắc” để nói về phần đầu tiên của bộ phim hoạt hình dài tập mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan vốn được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Aoyama Gosho, 100 tập của phần 1 ra mắt vào năm 1996 chắc chắn là chưa đủ để đi hết những vụ án của Conan, vì thế phần 2 của phim đã nhanh chóng được phát hành vào năm 1997 với thời lượng lên tới 300 tập. Phim tiếp tục được HTV3 lồng tiếng Việt, mặc dù sau này có rất nhiều những phiên bản điện ảnh được đầu tư công phu được ra rạp nhưng với nhiều khán giả, việt theo dõi liên tục từng tập phim truyền hình để đi hết từ vụ án này cho tới vụ án khác thực sự rất thú vị. Nội dung của phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 là sự tiếp nối của phần 1. Từ một thiếu niên nổi tiếng phá án kỳ tài trong trường trung học, Shinichi bị trúng độc của một nhóm áo đen bí ẩn, mặc dù thuốc không làm cậu mất mạng nhưng nó khiến cậu bị teo nhỏ chỉ bằng một học sinh lớp 3. Nghe theo lời khuyên của tiến sĩ Hiroshi Agasa (Herschel Agasa), Shinichi quyết định thay đổi thân phận để tránh hội áo đen phát hiện ra, cậu không chỉ thay tên thành Conan mà còn chuyển luôn chỗ ở, và ngôi nhà mới của cậu lại chính là nơi mà bạn gái của cậu – Ran, đang sinh sống cùng người cha làm thám tử của cô – Mori, sở dĩ Ran đồng ý cho Conan ở cùng bởi có sự nhờ vả đến từ tiến sĩ Hiroshi, ông trả vờ rằng Conan là cháu của ông. Sống trong nhà bạn gái, mặc dù được ở gần người mình yêu nhưng cậu rất kiên trì trong việc giữ kín thân phận, Shinichi dần dần biến mất mà thay vào đó là cậu bé lớp 3 Conan với tính cách cũng có sự thay đổi, tuy nhiên khả năng phá án của cậu vẫn như ngày nào. Trong khi đó, thám tử Mori từ việc không mấy nổi tiếng đã ngày càng được nhiều người biết đến khi được Conan bí mật giúp đỡ phá rất nhiều những vụ án hóc búa, Conan đã bắn thuốc mê vào Mori sau đó ẩn đi và giả giọng ông. Ngoài ra, hành trình phá án của cậu còn được viết dài với nhóm bạn mới học cùng lớp tiểu học, mọi thứ đến một cách tự nhiên, không chỉ giúp Conan ngày càng hoàn thiện khả năng phá án mà còn tìm ra được nhiều điều bí mật về tổ chức áo đen – thứ đã khiến cậu bị teo nhỏ.

Trailer phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Từ khóa Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2
Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2, phim bo Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2, Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online