Tết Nội Tết Ngoại

Phim Tết Nội Tết Ngoại

Hài Tết 2019

Xem Phim

Phim Tết Nội Tết Ngoại

Xem Phim Tết Nội Tết Ngoại Full HD 2019

Bộ Phim Hài Tết Nội Tết Ngoại là tiếp nối thành công của fllm Tết Xuân không màu 2, nhãn hàng Bảo Xuân tiếp tục cho ra  mắt Video phỏng vấn bên lề phim ngắn với chủ đề chính: NỘI hay NGOẠI cũng đều cần có TẾT, để khai thác tâm sự chân thực từ những nàng dâu và gia đình bên ngoại của họ.

Không cần đạo diễn, không cần diễn viên, những chia sẻ thực từ những con người thực, khiến người xem bật khóc về những câu chuyện rất đời của họ.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi đề cập đến Tết nhà ngoại, một nhân vật trong video xúc động nói: “Đúng là khi mà một mình đón giao thừa thì mình mới cảm thấy xung quanh mọi người rất vui nhộn nhưng bản thân mình cảm thấy hụt hẫng.”

“Khi thắp hương bàn thờ giao thừa là vừa làm vừa tủi thân, vừa nhớ con vừa khóc” - một nhân vật khác chia sẻ.

Thực sự Tết nhà ngoại luôn là đề tài hot mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong những dịp này, cuộc chiến Tết nội - Tết ngoại trong mỗi gia đình vẫn chưa có câu trả lời thích đáng.

Hầu hết chị em khi đi lấy chồng, đặc biệt là phụ nữ lấy chồng xa, thì mỗi dịp Tết đến Xuân về đôi khi hạnh phúc của họ chỉ đơn giản là được về nhà ba mẹ, dọn cho mẹ cái nhà, cùng ba luộc bánh chưng, sắm sanh đồ thờ cúng tổ tiên…Với những nhà chỉ sinh con gái một bề, ngày Tết lại là những ngày cô đơn nhất đối với họ, vì con gái họ còn bận chuẩn bị cho Tết nhà chồng.

Thể hiện chính chủ đề: NỘI hay NGOẠI cũng đều cần có Tết! Video đã nhanh chóng chiến chọn tình cảm của chị em và tạo ra cuộc bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

tet noi tet ngoai

Mới đây, người phụ nữ tên Lưu Tinh đã chia sẻ về câu chuyện của gia đình trên mạng xã hội. Cô và chồng là anh Triệu yêu nhau từ hồi đi học, họ mới kết hôn chưa đầy 1 năm. Hồi còn yêu nhau, Triệu luôn chiều theo mong muốn của Lưu Tinh, còn cùng cô về quê ăn Tết. Thế mà lấy nhau xong đã hoàn toàn thay đổi, năm nay Triệu không chịu về quê vợ ăn Tết nữa và còn nói: tốt nhất là cùng nhau về nhà nội, nếu không thì nhà ai nấy về.

Cũng vì chuyện đó mà 2 vợ chồng liên tục cãi nhau suốt thời gian qua. Lưu Tinh phàn nàn nhà chồng ngoài lạnh trong nóng, cô mà ở đấy 2 ngày kiểu gì cũng chảy máu cam, cơm cũng ăn không hợp khẩu vị. Triệu thì phản bác lại rằng, năm ngoái đã về quê vợ rồi, anh lại còn là con một, không thể làm bố mẹ đau lòng được.

Cuối cùng, không ai chịu nhường ai, họ quyết định nhà ai người nấy về. Vì vấn đề này mà sức khỏe Lưu Tinh bị ảnh hưởng, cô mắc phải chứng trầm cảm mức độ nhẹ, hay tức ngực, uể oải và mất ngủ.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ, một cuộc tranh cãi lớn đã xảy ra trên mạng xã hội về vấn đề Tết nên về nội hay về ngoại. Có người chỉ trích Lưu Tinh quá đáng và ích kỷ, đáng ra nên chấp nhận việc mỗi năm ăn Tết ở 1 nơi vì như thế là công bằng, hợp lý nhất cho cả 2. Có người thì ủng hộ việc Tết nhà ai người ấy ăn, cả năm vợ chồng đã sống với nhau rồi, Tết đến tạm chia nhau ra để về với gia đình cũng có sao, hơn nữa họ cũng chưa có con cái gì nên cách này càng đơn giản.

Một người phụ nữ khác cũng chia sẻ chuyện nhà mình, lấy nhau 8 năm rồi vẫn chưa giải quyết được vấn đề ăn Tết ở đâu. Cô cho biết, năm đầu kết hôn, cô muốn về nhà đẻ ăn Tết vì các dịp lễ khác đều ở nhà chồng rồi nhưng chồng nhất định không chịu, nói rằng con dâu mới mà không về ăn tết thì mất mặt lắm.

Mặc dù được mẹ chồng cho phép về nhà đẻ rồi nhưng anh chồng thì vẫn không phục, đúng đêm 30 xách đồ về nhà mình mặc mẹ vợ hết lòng giữ lại. Năm thứ 2, họ về nhà nội ăn Tết nhưng chị vợ không chịu được sự ồn ào, thức ăn và căn phòng ẩm mốc ở đây nên mùng 1 lại về nhà đẻ. Từ đó đến nay, cứ Tết đến là 2 vợ chồng lại chiến tranh lạnh, ai về nhà nấy.

Một đôi vợ chồng 8x ở Vũ Hán, Hồ Bắc (TQ) cũng gặp phải vấn đề tương tự. Cả 2 đều là con 1 trong gia đình, vì chuyện giành quyền chủ động trong việc ăn Tết mà đã cãi nhau ngay trong tuần trăng mật. Sau này, họ phải dùng cách bốc thăm để quyết định rồi nhờ bạn bè làm chứng.

Nói tóm lại, việc quyết định về nhà ai ăn Tết cũng giống như khi người đàn ông phải đứng ra lựa chọn "nếu vợ và mẹ rơi xuống nước, mình sẽ cứu ai trước?" vậy, dù có lựa chọn thế nào cũng sẽ có người phải chịu thiệt thòi.

Trailer phim Tết Nội Tết Ngoại

Tết Nội Tết Ngoại,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Tết Nội Tết Ngoại vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tết Nội Tết Ngoại tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tết Nội Tết Ngoại tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tết Nội Tết Ngoại tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tết Nội Tết Ngoại tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Tết Nội Tết Ngoại, phim bo Tết Nội Tết Ngoại, Tết Nội Tết Ngoại full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online