Quỳnh Búp Bê Phần 2

Phim Quỳnh Búp Bê Phần 2

Tâm Lý Việt Nam

 

Xem Phim

Phim Quỳnh Búp Bê Phần 2

Quỳnh Búp Bê Phần 2. Tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10..... tập cuối phim sẽ được VTV gửi tới khán giả vào cuối năm 2019 trên kênh VTV3,với những cái tên: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam

Bộ Phim Quỳnh Búp Bê Phần 2 . Nối tiếp thành công của 28 tập phim đã lên sóng, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả phần 2 của Quỳnh búp bê với sự góp mặt của dàn diễn viên cũ. Phần 2 này vẫn do biên kịch Kim Ngân chắp bút. Đến thời điểm hiện tại, biên kịch Kim Ngân vẫn chưa tiết lộ về nội dung phần 2 nhưng bộ phim đã và đang được ghi hình, dự kiến sẽ lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm nay.

xem phim quynh bup be phan 2 2019 tron bo

Phim quynh bup be phan 2 . Ở tập cuối của Quỳnh búp bê phần 1, Quỳnh cùng con trai về sống tại một vùng quê hẻo lánh, Lan đã tỉnh lại sau những tháng ngày điên dại, My sói bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. Trong khi đó Cảnh - người tưởng chừng đã chết - bất ngờ xuất hiện ở những giây cuối của bộ phim. Điều này như một lời hé lộ về phần 2 của Quỳnh búp bê từ ê-kíp sản xuất.

Số phận các nhân vật Quỳnh, Lan, My sói, Cảnh... trong phần 2 sẽ như thế nào? Sẽ có thêm những nhân vật mới xuất hiện trong phần 2? Cảnh thực sự chưa chết?... Những khúc mắc này sẽ được bật mí khi Quỳnh búp bê phần 2 lên sóng VTV3 vào cuối năm 2019.

Mời các bạn cùng theo dõi phim tại trang Web OTVBOX.COM nhé!

Trailer phim Quỳnh Búp Bê Phần 2

Từ khóa phim gợi ý:
phim Quỳnh Búp Bê Phần 2
xem phim Quỳnh Búp Bê Phần 2
phim Quỳnh Búp Bê Phần 2-Tâm Lý Việt Nam


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm