Quỳnh Búp Bê

Phim Quỳnh Búp Bê

Tâm Lý Việt Nam

 

Xem Phim

Phim Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Búp Bê Tập 23-24-25-26-27-28-29-30-tạp cuối

Phim Quỳnh Búp Bê là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình do việt nam sản xuất. Phim Quỳnh Búp Bê được đài truyền hình chiếu trên vtv1 lúc 21 giờ thứ năm và thứ sáu hàng tuần. Phim Quỳnh Búp Bê với nội dung 18+ được khuyến cáo cấm trẻ em dưới 18 tuổi với nội dung táo bạo khi khai thác đề tài gái mại dâm - Ánh sáng nhân văn từ nơi tăm tối. Xem Phim Quynh Bup Be Quỳnh là cô gái vùng cao trẻ trung, xinh đẹp nhưng lại có số phận nghiệt ngã. Cô bị cha dượng cưỡng hiếp nhưng không được mẹ bảo vệ dẫn đến tuyệt vọng, bỏ nhà ra đi rồi bị bắt cóc và lừa bán vào động mại dâm. Từ đây, cuộc đời cô liên tục bị đẩy vào những hoàn cảnh trớ trêu, bi kịch. Bao ước mơ của tuổi trẻ cũng theo đó mà dần tan biến.

quynh bup be

Phim Việt Nam: Không như Quỳnh bị lừa bán vào động mại dâm, Lan trở thành gái làng chơi do lựa chọn của chính mình. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông thôn nghèo, cô gánh trọng trách lo cho gia đình và dần rơi vào con đường không lối thoát. Thế nhưng, suốt bao nhiêu năm, chịu bao tổn thương, khao khát hoàn lương của Lan vẫn không bị dập tắt.

phim quynh bup be

Quỳnh búp bê khai thác cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh) - 3 cô gái có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ trở thành gái mại dâm, cùng vào một "động quỷ" - nơi chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa và đau đớn.

Kịch bản Quỳnh búp bê được xây dựng từ chất liệu của một câu chuyện có thật và được nhà biên kịch Kim Ngân - MC quen thuộc của Người xây tổ ấm trên sóng VTV - chắp bút. Điểm đặc biệt của phim là đã lựa chọn góc nhìn trực diện với cách khai thác gai góc. Những góc khuất của nghề mại dâm được phơi bày, những yếu tố nhạy cảm và cấm kị thường chỉ xuất hiện mờ nhạt ở những bộ phim cùng đề tài trước đó. Đây cũng là bộ phim có nhiều tình tiết khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

xem phim quynh bup be

Chia sẻ về lý do đưa câu chuyện của nhân vật Quỳnh búp bê lên phim, biên kịch Kim Ngân tâm sự: "Tôi đưa Quỳnh búp bê lên phim bởi đây là một câu chuyện có thật, nó cực kỳ éo le, hấp dẫn mà tôi cho rằng khán giả nào cũng muốn nghe, cũng muốn xem câu chuyện ấy ở trên sóng truyền hình".

Được xây dựng trên câu chuyện có thật, vậy những nhân vật nào trong phim Quỳnh búp bê thực sự tồn tại ngoài đời?

Trả lời câu hỏi này, biên kịch Kim Ngân đã thẳng thắn chia sẻ: "Tất cả những nhân vật như Quỳnh, My sói, Lan đều là những nhân vật có thật trong câu chuyện mà Quỳnh kể tôi nghe cách đây hơn 15 năm".

Quỳnh búp bê đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem Phim quynh bup be trên otvbox.com

Trailer phim Quỳnh Búp Bê

Từ khóa phim gợi ý:
phim Quỳnh Búp Bê
xem phim Quỳnh Búp Bê
phim Quỳnh Búp Bê-Tâm Lý Việt Nam