Nợ Tình Trong Lồng Lửa

Phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa

No Tinh Trong Long Lua

 

Xem Phim

Phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa

Nợ Tình Trong Lồng Lửa Tập 3,4,5,6,7,8,9,10 Trọn Bộ là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình Thái Lan

Phim no tinh trong long lua có nội dung kể Vào đêm sinh nhật bảy tuổi của CHALITA, tiếng súng lớn cướp đi tính mạng của người trong gia đình Yothinpithak. Sự sợ hãi và sốc tột độ từ việc chứng kiến người thân bị bắn ngay trước mắt khiến cho cô bé khóa lại ký ức, quên đi hoàn toàn bi kịch đêm hôm ấy. Cùng một đêm, cậu bé KEVIN RIFF mười lăm tuổi bị người mà cậu gọi là cha ép giết người lần đầu tiên. Giết ba người đổi lấy một mạng sống, là điều kiện giúp cậu giữ được mạng sống cho cô bé, cũng là điều kiện khiến cậu phải rời xa cô và mắc kẹt trong lồng lửa của cảm giác tội lỗi suốt đời. Cuộc sống của Chalita dần dần được lấp đầy, cũng như trái tim khô héo của anh trai cạnh nhà.

Bộ Phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa Chàng trai trẻ luôn chăm sóc cô gái từ xa nhằm bồi thường lỗi lầm từng gây ra. Nhưng việc đến gần cô phải đánh đổi bằng sự mạo hiểm, khi có người luôn sẵn sàng làm hại anh bằng bí mật trong quá khứ. Khi nào ký ức của Chalita được đánh thức, ngọn lửa vây quanh sẽ thiêu cháy anh và giết chết anh bằng cách mãi mãi đoạt đi người mà anh yêu nhất trên đời.

Trong Phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa có sự tham gia của các diển viên như Alek, Patricia, Sricharoon Maneerat, Peter Denman, Aom Sushar Manaying, Puen Kanin Chobpradit, Pimpaka Siangsomboon, Apinan Prasertwattanakul

Để xem trọn bộ phim Tình Trong Lồng Lửa mời quí vị khán giả cùng xem phim tại trang OTVBOX.COM nhé!

Trailer phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa

Từ khóa phim gợi ý:
phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa
xem phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa
phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa-No Tinh Trong Long Lua


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm