Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

Phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

Nhung Co Nang Doc Than Lam Me

 

Xem Phim

Phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ HTV2 Tập 2/3/4/5/6/7/8/9/10 Tập Cuối

Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ trên sóng HTV2 Vai diễn mới lần này của Diễm My là Ngọc Thu, một cô gái hiền dịu, mềm yếu, rất yêu và thần tượng chồng. Cô sẵn sàng hy sinh và thay đổi bản thân vì ông xã. Cả hai đều rất yêu trẻ nhỏ và khao khát được làm bố mẹ. Tuy nhiên, công cuộc "săn con" của họ lại nảy sinh rất nhiều tình huống hài hước. Trải qua nhiều chuyện khó khăn, cô vợ trẻ Ngọc Thu cuối cùng cũng được toại nguyện làm mẹ. Thế nhưng, ngày con chào đời cũng là ngày cô vĩnh viễn ra đi. Chia sẻ về bộ phim, Diễm My 9X cho biết, cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm qua vai diễn khi được trải qua cảm giác lên xe hoa, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui, sự chờ đợi ngày con yêu chào đời... "Cái kết của nhân vật lại quá buồn nên để lại trong tôi rất nhiều nuối tiếc", người đẹp tâm sự.

Những cô nàng độc thân làm mẹ là phim truyền hình được quay hoàn toàn bằng công nghệ full HD do đạo diễn Hồng Kông - Chan Tai Yuen thực hiện. 

Phim dài 44 tập được phát sóng vào 21 giờ từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh HTV2, bắt đầu từ hôm nay 16.5. Những cô nàng độc thân làm mẹ quy tụ các diễn viên: Huy Khánh, MC Phan Anh, Phan Như Thảo, Elly Trần, Diễm My, Phi Thanh Vân, Nhật Trung, Nhan Phúc Vinh, Kim Xuân, Phi Phụng, Cát Tường...

Trailer phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

Từ khóa phim gợi ý:
phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ
xem phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ
phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ-Nhung Co Nang Doc Than Lam Me