Ngọn Lửa Đức Hạnh

Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh

Tâm Lý Thái Lan

 

Xem Phim

Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh

Ngọn Lửa Đức Hạnh Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập 20 Tập 21 Tập 22 Tập 23 Tập 24 Tập 25.........43 Tập cuối

Xem Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình dài tập Thái Lan phim lên sống kênh htv2 đài truyền hình thành phố hồ chí minh lúc 19 giờ và được cập nhanh nhất tại tvbox.com 

Nội Dung Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh Pimala và Jai Rerng là đôi bạn thân. Pimala, một cô gái dịu dàng, trong sáng như chính cái tên của cô. Cô nợ Jai Rerng một món nợ ân tình, cô tự thề với lòng mình đời này kiếp này cô sẽ yêu thương Rerng như chị em cùng cha cùng mẹ. Rerng, cô như chính cái tên của mình, xinh đẹp rực rỡ, tính cách mạnh mẽ. Rerng còn là một cô gái ích kỷ được bố mẹ nuông chiều từ bé. Rerng không chấp nhận được sự thua cuộc. Dù là bạn thân và rất yêu quý Pimala nhưng Rerng ganh tị với hạnh phúc của Pimala, Rerng nghĩ rằng hạnh phúc đó vốn dĩ là của cô. 

Rerng bắt đầu châm lửa cho cuộc chiến giành lại những gì đã mất. Rerk sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng bản tính tự lập, cương trực, anh yêu Rerng, sẵn sàng làm tất cả về Rerng, nhưng Rerng đã bỏ rơi anh trong tuyệt vọng. Khi anh đau khổ nhất, Pimala đã ở bên cạnh động viên chia sẻ và thấu hiểu anh, từ tình thương chuyển thành tình yêu. Anh kết hôn cùng Pimala khi cô vừa học xong. Cùng lúc đó Jai Rerng mối tình đầu đầy đau... - Plerng Boon (2017) Tập 17/17 Vietsub Tình yêu, hôn nhân của Pim (Bella Ranee) và Rerk (Pong Nawat) sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn. Phim Ngon Lua Duc Hanh Đó là Jai Rerng (Janie Tianposuwan), một người bạn thân của Pim và cũng là người yêu cũ của Rerk. Chuyện gì sẽ xảy ra khi một người phụ nữ ích kỷ và khôn ngoan như Jai Rerng chuyển đến sống chung một nhà với vợ chồng Pim – Rerk. Pim bắt đầu cảm thấy bản thân thật dại dột và ngu ngốc khi đồng ý cho tình cũ của chồng đến sống chung. Vì thương bạn, cô lại vô tình tiếp tay, giúp cho một con “hồ ly tinh” đến cướp người đàn ông của mình. Còn Rerk, tình cũ không rủ cũng tới, anh lén lút qua lại với Jai Rerng.

Trong Phim Ngọn Lửa Đức Hạnh có sự tham gia của Bella Vanita, Nawat Kulrattanarak, Louis Scott, Janie Tienphosuwan

Trailer phim Ngọn Lửa Đức Hạnh

Từ khóa phim gợi ý:
phim Ngọn Lửa Đức Hạnh
xem phim Ngọn Lửa Đức Hạnh
phim Ngọn Lửa Đức Hạnh-Tâm Lý Thái Lan