Nam Yên Trai Bát Lục

Phim Nam Yên Trai Bát Lục

Cổ Trang Trung Quốc

 

Xem Phim

Phim Nam Yên Trai Bát Lục

Phim Nam Yên Trai Bát Lục: Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10.....40 tập cuối, phim ytaam lý cổ trang do diễn viên xinh đẹp nổi tiếng lưu diệc phi , phim với sụ tham gia của các diễn viên như,  Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên, Triệu Lập Tân, Ngụy Đại Huân, Lưu Mẫn Đào, Kim Hạn, Trương Hàm Vận

Phim nam yen trai bat luc . Về nội dung, Nam Yên Trai Bút Lục được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Xác Tiểu Sát. Tác phẩm dự kiến gồm 40 tập và sẽ được trình chiếu trong năm 2019. Thế nên lần này, khi trailer của Nam Yên Trai Bút Lục vừa được tung ra, ngay lập tức đã có dân mạng nghi ngờ: Lưu Diệc Phi thật sự là rất đẹp, nhưng với diễn xuất của cô ấy liệu có thể khống chế được tính cách nhân vật không đây? 

xem phim nam yen trai bat luc 2019 tron bo

Sau 12 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, lần này Lưu Diệc Phi sẽ tạo bước đột phá bằng việc đóng đúp vai nhân viên văn phòng Đường Mạn và người đời nhà Thanh - Lục Mạn Sênh, vì thế câu chuyện phim đan xen giữa bối cảnh hiện đại và cuối đời nhà Thanh.

Bộ phim Nam Yên Trai bút lục được Lưu Diệc Phi hoàn thành trước khi đóngHoa Mộc Lan phiên bản người thật của Hãng Disney, do nữ đạo diễn New Zealand - Niki Coro dàn dựng.

mời các bạn cùng theo dõi phim tại trang phim OTVBOX.COM nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ..

Trailer phim Nam Yên Trai Bát Lục

Từ khóa phim gợi ý:
phim Nam Yên Trai Bát Lục
xem phim Nam Yên Trai Bát Lục
phim Nam Yên Trai Bát Lục-Cổ Trang Trung Quốc


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm