Mối Tình Đầu Của Tôi

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Tâm Lý Việt Nam

 

Xem Phim

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 56 Tập 57 Tập 58 Tập 59 Tập 60 Tập 61 Tập 62 Tập 63 Tập 64 Tập 65........ tập cuối phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/1/2019, lúc 20g các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai đeo đuổi thì An Chi lại có một ngoại hình không thu hút, thất nghiệp và phong cách ăn mặc lỗi thời. Thế nhưng họ có một tình bạn rất đẹp từ thời thơ ấu đến hiện tại. Cho đến khi hai anh chàng “soái ca” Nam Phong và Minh Huy xuất hiện làm xáo trộn cuộc sống hai cô. 

xem phim moi tinh dau cua toi 2019 tron bo

Bộ Phim Mối Tình Đầu Của Tôi sắp lên sóng sau hai năm lỡ hẹn với khán giả. Bên cạnh sự quan tâm của khán giả dành cho nhân vật An Chi của Ninh Dương Lan Ngọc thì nhân vật Hạ Linh của Chi Pu cũng được hóng không kém. Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã tiết lộ nhân vật Hạ Linh sẽ có nhiều đất diễn hơn, tạo hình cũng có phần khác so với Min Ha Ri của bản gốc. Trong Mối tình đầu của tôi Chi Pu vào vai Hạ Linh, cô bạn thân xinh đẹp ở chung nhà với cô nàng hậu đậu An Chi. Hai người tuy là bạn thân nhưng là hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thời trang sang chảnh và còn được mệnh danh là vạn người mê thì cô bạn An Chi lại là cô gái sở hữu ngoại hình xấu xí với đôi má luôn ửng đỏ, mái tóc xù như “tổ quạ” cùng phong cách ăn mặc kinh khủng. 

Mời các bạn cùng xem phim tại trang OTVBOX.COM nhé!

chúc các bạn xem phim vui vẻ>>>>

Trailer phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Từ khóa phim gợi ý:
phim Mối Tình Đầu Của Tôi
xem phim Mối Tình Đầu Của Tôi
phim Mối Tình Đầu Của Tôi-Tâm Lý Việt Nam


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm