Loading...
Miền Đất Hứa

Phim Miền Đất Hứa

Phim Võ Thuật SCTV9 Lồng Tiếng Trọn Bộ (2019)

Loading...
Xem Phim

Nội Dung Phim

Miền Đất Hứa Trọn Bộ SCTV9 Nội dung phim kể về giai đoạn hưng thịnh, số ngân lượng trữ trong kho bạc của phiếu hiệu còn nhiều hơn cả quốc khố trong triều đình. phim "mien dat hua" bắt đầu từ nhân vật Tề Học Nhân, vốn là Hộ bộ lang trong triều, vì bị gian thần hãm hại nên cả nhà ông đều bị xử trảm, chỉ còn lại 1 người con trai là Tề Bách Xuyên sống sót. Để tránh sự truy sát của kẻ thù, anh đổi tên thành Phạm Tử Tề và bỏ đi biệt xứ. Trên đường phiêu bạt tìm nơi lánh nạn, anh tình cờ gặp Kiều Bổn Nghiệp, được ông nhận vào làm hiệu tập tại phiếu hiệu Đỉnh Phong Thịnh. Tử Tề thầm yêu cô bạn người Mông Cổ là Ba Ba Cáp Nhi Cao Oa, nhưng vì rụt rè mà anh đã để lỡ mất 1 cuộc tình đẹp. Con gái thứ 2 của Bổn Nghiệp là Kiều Trăn và tân khoa Trạng nguyên Chương Sùng Văn yêu nhau say đắm, nhưng khi Sùng Văn được nhà vua giao nhiệm vụ điều tra nguồn vốn của Đỉnh Phong Thịnh, thì mối quan hệ của 2 người bắt đầu gặp những trở ngại.

mien dat hua

Phim Miền Đất Hứa – Hối Thông Thiên Hạ (2006) TVB trọn bộ thuyết minh vietsub Bối cảnh phim được lấy vào thời Quang Tự, cuối triều đại nhà Thanh, khi mà triều đình mục nát, quan lại lộng quyền, giặc ngoại bang thì lăm le xâm chiếm, cùng với đó là tệ nạn xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong bối cảnh rối ren ấy, để phục vụ cho việc thông thương giữa các tỉnh thành, ngành kinh doanh tiền tệ lại rất phát triển, tiêu biểu là sự xuất hiện của các phiếu hiệu vốn là tiền thân của ngân hàng hiện nay. Thời kỳ ấy, phiếu hiệu uy tín và nổi tiếng nhất là Đỉnh Phong Thịnh. Đúng lúc đó, đại chưởng quỹ Tào Dục Thái lại xin nghỉ việc và phao tin Đỉnh Phong Thịnh sắp đóng cửa, làm khách hàng ùn ùn kéo đến rút ngân lượng, khiến phiếu hiệu có nguy cơ phá sản, cộng thêm quy định hà khắc của triều đình làm cho Đỉnh Phong Thịnh càng thêm khốn khó. Trước lúc qua đời, Bổn Nghiệp đã giao lại phiếu hiệu cho Tử Tề, người mà ông tin tưởng nhất. Mặc dù còn non kinh nghiệm, nhưng với lòng quyết tâm và sự nhạy bén của mình, Tử Tề đã lèo lái Đỉnh Phong Thịnh vượt qua mọi phong ba, bão táp trong thời cuộc đầy biến động, đưa nó trở thành một trong những phiếu hiệu nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Trailer phim Miền Đất Hứa

Từ khóa Miền Đất Hứa

Miền Đất Hứa
Miền Đất Hứa,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Miền Đất Hứa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Miền Đất Hứa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Miền Đất Hứa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Miền Đất Hứa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Miền Đất Hứa tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Miền Đất Hứa, phim bo Miền Đất Hứa, Miền Đất Hứa full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online