Lửa Hận Naka

Phim Lửa Hận Naka

Lua Han Naka

Xem Phim

Phim Lửa Hận Naka

Lửa Hận Naka Tập 16,17,18,19,20 ........ Tập cuối. Vietsub+thuyết là phim tình cảm Thái lan phim được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 8 tháng 5 năm 2019 và hiện tại vẫn đang chiếm một vị trí chủ chốt của đài.Phim có tựa đề Việt là Lửa hận Naka, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Boy Pakorn, Preem Ranida, Athichart Chumnanon, Rachapal Yardthip, Boat Tara Tipa, Kob Songsit,…Trong đó, đáng chú ý là nam thần điển trai Boy Pakorn, anh tuy không tham gia vào nhiều dự án phim nhưng lại rất được khán giả yêu thích. 

Phim Lửa Hận Naka. Lên sóng ngay sau khi bộ phim Thái Lan Yêu Quá Trời kết thúc, Lửa Hận Naka đánh dấu màn tái xuất của những tên tuổi đình đám bậc nhất đài CH3 như: cặp soái ca kì cựu Boy Pakorn và Aum Atichart,… Phim xoay quanh hai anh em dòng họ Rắn là Singhanakrat và Gumpakrat, vì yêu cùng một người con gái trong quá khứ nên đã nuôi hận thù đến tận kiếp sau. Được biết Lửa Hận Naka sẽ là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ lịch sử, lãng mạn và cả bi kịch. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay huyền ảo tuyệt đẹp cùng những pha hành động vô cùng gay cấn.

Xem Phim Lửa Hận Naka kể về câu chuyện của hai anh em Singhanakrat và Gumpakrat, được sinh ra trong dòng họ rắn và sở hữu những phẩm chất đặc biệt nhưng định mệnh trái ngang lại sắp đặt cho họ cùng yêu một người phụ nữ. Tình yêu và thù hận của chỉ cách nhau bằng một bức tường vô hình, nếu không thể kiểm soát được bản thân thì thứ tình yêu cao quý trở nên đáng sợ và nó lại xảy ra trong trường hợp này. Hai người đem thù hận đến kiếp sau và gây nên những câu chuyện bi thương.

Nội dung phim kể về câu chuyện của hai anh em Singhanakrat và Gumpakrat, được sinh ra trong dòng họ rắn và sở hữu những phẩm chất đặc biệt nhưng định mệnh trái ngang lại sắp đặt cho họ cùng yêu một người phụ nữ. Tình yêu và thù hận của chỉ cách nhau bằng một bức tường vô hình, nếu không thể kiểm soát được bản thân thì thứ tình yêu cao quý trở nên đáng sợ và nó lại xảy ra trong trường hợp này. Hai người đem thù hận đến kiếp sau và gây nên những câu chuyện bi thương.

Phim Lửa hận Naka – Plerng Naka (2019) Vietsub Thuyết minh Paajaew Yuthana Lorphanpaibul là đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh Thái Lan, ông có công lao to lớn trong quá trình phát triển dòng phim truyền hình xứ chùa vàng. Không chỉ đưa nhiều ngôi sao vươn tầm hạng A mà ông còn đứng sau hàng loạt dư án đình đám trong nhiều năm qua. Và Plerng Naka là dự án duy nhất trong năm 2019 của ông được ra mắt cho đến nay, phim được phát sóng trên kênh CH3 từ ngày 8 tháng 5 năm 2019 và hiện tại vẫn đang chiếm một vị trí chủ chốt của đài. Phim có tựa đề Việt là Lửa hận Naka, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Boy Pakorn, Preem Ranida, Athichart Chumnanon, Rachapal Yardthip, Boat Tara Tipa, Kob Songsit,…Trong đó, đáng chú ý là nam thần điển trai Boy Pakorn, anh tuy không tham gia vào nhiều dự án phim nhưng lại rất được khán giả yêu thích.

Trailer phim Lửa Hận Naka

Lửa Hận Naka,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Lửa Hận Naka vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lửa Hận Naka tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lửa Hận Naka tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lửa Hận Naka tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lửa Hận Naka tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Lửa Hận Naka, phim bo Lửa Hận Naka, Lửa Hận Naka full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online