Lửa Giấu Nến

Phim Lửa Giấu Nến

Plerng Prang Tian 2019

 

Xem Phim

Phim Lửa Giấu Nến

Lửa Giấu Nến 2019 Vietsub. Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15.............20 Tập cuối. phim ra mắt tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng trong thời gian tới. Nếu ai là mọt phim Thái thì chắc chắn khó có thể bỏ qua thước phim đầy hấp dẫn này. Xem phim nhanh nhất tại trang phim 0tvbox.com nhé

Xem Phim Lửa Giấu Nến. Phim có nội dung xoay nói quanh một mối tình tay ba đã xảy ra ở kiếp trước. Kalin, một người mẫu nổi tiếng nhưng gây ồn ào vì có quan hệ với người đàn ông đã có vợ nhưng cô không quan hoài đến điều đó, vì anh ta nói với cô rằng sẽ ly hôn sớm nhất có thể.

Một ngày nọ, Kalin tìm thấy một chiếc kẹp tóc vàng cổ xưa và đêm đó cô mơ thấy Tiankhum, một người đàn bà có khuôn mặt giống cô. Chiếc kẹp tóc đưa vong linh của Kalin vào thân thể của Tiankhum. Kiếp trược, Tiankhum là một cô gái ngây thơ, được nhận nuôi bởi Nhankhum, thợ săn của hoàng tử chư hầu.

Lua Giau Nen Trong một lần không may bị một con hổ tấn côn, cô được con trai của hoàng tử chư hầu – Taywarit cứu. Từ đó, Tiankhum rất thân thiết và gần gụi với anh, và chung cục trở nên ý trung nhân của anh ta. Wongduen, vợ của Taywarit đã rất tức giận khi biết được điều này, cô ta tìm mọi cách để hành hạ, khiến cô chết trong tức tưởng. Chính bởi vậy mà vong hồn của Tiankhum chẳng thể siêu thoát và tìm cách trả thù tất cả người đã gây đau thương đến với cô.

Để hiểu rỏ hơn về phim mời các bạn cùng xem phim nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trailer phim Lửa Giấu Nến

Từ khóa phim gợi ý:
phim Lửa Giấu Nến
xem phim Lửa Giấu Nến
phim Lửa Giấu Nến-Plerng Prang Tian 2019


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm