Lửa Cháy Tình Nồng

Phim Lửa Cháy Tình Nồng

Tâm Lý Thái Lan

 

Xem Phim

Phim Lửa Cháy Tình Nồng

Lửa Cháy Tình Nồng Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Trọn bộ phim có sựutham gia của các diễn viên như, Atichan Seesaywok,Sammy Cowell,Sirawador poramin,Stephany Auernig,Supphapprom Krissada,Thanwa Suriyajak

Bộ Phim lua chay tinh nong, phim  xoay quanh câu chuyện giữa gia đình giàu có Preemsuda và gia đình Peeradate, một quan chức chính phủ. Sau khi phát hiện ra rằng cha cô đã có quan hệ với thư ký của mình trong nhiều năm, Pasika (Cat) bị tổn thương sâu sắc còn mẹ cô đã rất đau khổ và bị cú sốc đến mất đi sự tỉnh táo. Không thể chấp nhận sự thật đau đớn, cô quyết định trốn chạy ra khỏi nhà. May mắn thay, Pasika đã gặp Anupong, chủ sở hữu của Andaman Pearl Resort. Anupong yêu mến Pasika như con ruột của mình. Ông giúp đỡ để cô bắt đầu một cuộc sống mới trên đảo Kai Mook bằng cách thuê cô để giúp ông quản lý các khu du lịch của mình. Có một vụ nổ liên quan đến thuyền của Anupong, Techin (Mik), con trai duy nhất của Anupong, vội vã quay trở lại đảo Kai Mook với mẹ Nalinee. Hòn đảo yên bình gần như bốc cháy khi Nalinee gặp Pasika. Nalinee nghĩ rằng Pasika là tình nhân của chồng cũ mình. Bà cố gắng làm mọi cách đuổi cô khỏi hòn đảo.

xem phim lua chay tinh nong 2019 tron bo

Trong Phim Lửa Cháy Tình Nồng Tuy nhiên, cô không thể làm như vậy vì Anupong đã quy ước rằng Pasika sẽ phải làm việc tại khu nghỉ mát trong hai năm và hỗ trợ Techin trong việc quản lý resort. Điều này bắt buộc Techin và Pasika phải làm việc cùng nhau trong khi giữa họ là những bất đồng, xung đột, nghi kị. Trước đây Techin đã gặp Pasika ở nước ngoài, Techin đã phải lòng Pasika ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Techin đã vô cùng thất vọng khi thấy người phụ nữ trong mộng của mình hóa ra lại là người tình của cha mình. Vì lý do này, Techin cảm thấy tức giận, tổn thương nên đã làm tất cả có thể để có thể chống lại Pasika. Tuy nhiên, Pasika có thể chịu đựng tất cả mọi thứ.

chúc các bạn xem phim vui vẻ tại trang phim OTVBOX.COM nhé!

Trailer phim Lửa Cháy Tình Nồng

Từ khóa phim gợi ý:
phim Lửa Cháy Tình Nồng
xem phim Lửa Cháy Tình Nồng
phim Lửa Cháy Tình Nồng-Tâm Lý Thái Lan


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm