Loading...
Lời Hứa Tình Yêu

Phim Lời Hứa Tình Yêu

THVL1 Lồng Tiếng (2019)

Loading...
Xem Phim

Nội Dung Phim

Xem Phim Lời Hứa Tình Yêu Tập 292 - 293 (2019) Thuyết Minh Phim "Loi Hua Tinh Yeu" Là bộ phim ấn độ phát sống lúc 12 giờ trên kênh truyền hình vĩnh long 1 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Có một bài ca sao mẹ cứ ngâm nga mãi vậy ! .  Con sẽ tự có cách riêng của con , mẹ không cần phải lo lắng  cho con đâu  . Cô phản bác lại miệng vẫn đang ngậm miếng bánh mì .

” Cái đó thì tuỳ con thôi ! . Nhưng con vẫn phải dậy sớm để đạp xe 30 phút mỗi ngày đấy biết chưa ??? “. Mẹ cô nhún vai .

Tiểu Hy nhìn mẹ mình một lúc lâu ” Cuối cùng cũng về lại một chỗ ” . “Tất nhiên ! . Mẹ tên là Đồng Đồng mà , mà đã là đồng thì con không thể bẻ hay bóp méo mẹ được đâu ” . Mẹ cô cười chế giễu .

” Thôi , tranh thủ thay quần áo rồi đi đạp xe đi , trời còn nắng ấm tốt cho da lắm đấy ! . Trong lúc con đi mẹ phải tranh thủ nghĩ ra hình phạt cho con ” . Mẹ cô gập máy tính lại rồi đi vào bếp . ” À khoan ! . Hôm nay nhà hàng xóm bên cạnh sẽ chuyển tới con nhớ cư xử cho đúng đắn như con gái ấy , không là chết với mẹ ” . Đồng Đồng nói vọng từ trong bếp ra .

” VÂNG ! ” . Tiểu Hy vội vàng đi lên phòng thay quần áo .

Mẹ của Tiểu Hy là vậy đó . Đồng Đồng là người phụ nữ kiên định đã nói ra thì thế nào cũng không thay đổi quan điểm của mình , nói gì làm đó có lẽ đó là phương châm sống từ lâu của bà . Tuy hai mẹ con Tiểu Hy lúc nào cũng khắc khẩu , thường xuyên cãi nhau .Nhưngnó lại là thứ mang hai người đến với nhau trong những ngày người trụ cột không có ở nhà . Đối với Đồng Đồng ,Tiểu Hy là niềm hạnh phúc , là thứ mà cô không thể để mất được .

Khi yêu nếu đối phương đã nói một lời hứa thì lời hứa đó rất linh thiêng, khi hứa với đó thì chúng ta càng nên làm điều mình hứa thì đối phuong càng trân trọng bạn hơn. Phim "Lời Hứa Tình Yêu" kể về cặp đôi có định mệnh sẽ chung sống với nhau trọn đời, trải qua bao kiếp nạn bao giông bão cuộc sống để có được hanh phúc viên mãn, dù có khăn thế nào thì củng cùng nhau cố gắng để lời hứa tình yêu bền vững. Chúc các bạn xem phim Lời Hứa Tình Yêu vui vẻ !.......

  1. Lời Hứa Tình Yêu

Lời Hứa Tình Yêu

Lời Hứa Tình Yêu

Lời Hứa Tình Yêu

  • Lời Hứa Tình Yêu

Lời Hứa Tình Yêu

Lời Hứa Tình Yêu Lời Hứa Tình Yêu

 
Lời Hứa Tình Yêu
 
              https://ola.vn/otvbox
              https://www.otvbox.com/
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trailer phim Lời Hứa Tình Yêu

Từ khóa Lời Hứa Tình Yêu

Lời Hứa Tình Yêu
Lời Hứa Tình Yêu,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Lời Hứa Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lời Hứa Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lời Hứa Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lời Hứa Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lời Hứa Tình Yêu tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Lời Hứa Tình Yêu, phim bo Lời Hứa Tình Yêu, Lời Hứa Tình Yêu full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online