Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Dĩ gia nhân chi danh

Xem Phim

Nội Dung Phim

Xem Phim Lấy danh nghLấy Danh Nghĩa Người Nhà Full vietsub + Thuyết minh với dàn diễn viên nam thanh 

 với đề tài chủ yếu xoay quanh đô thị, tình cảm; thuật về biến cố của gia đình có ba đứa trẻ không hề có quan hệ huyết thống, sau đó là một những vấn đề lớn nhỏ dần phát sinh trong gia đình và giữa ba đứa trẻ này.

Bộ phim tình cảm hiện đại do công ty Hoa Sách ảnh thị xuất phẩm, xoay quanh câu chuyện: Người nhà thật sự là để cho đối phương trở thành người tốt hơn. Bởi vì biến cố gia đình mà ba đứa trẻ không cùng huyết thống trở thành “người thân” của nhau.

Ba anh em là thanh mai trúc mã cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua mọi khó khăn, dìu dắt lẫn nhau, không vì khó khăn mà nản lòng, cùng không vì còn đường phía trước có trắc trở mà bỏ cuộc. Về sau, vì bóng ma tâm lý gia đình trước đây để lại, ba người họ khác vọng được yêu nhưng lại càng sợ mất đi. Trong khi đó, những người từng làm tổn thương họ một lần nữa trở về, muốn chia rẽ họ.

Một bên là người thân mới yêu thương trân trọng lẫn nhau, còn một bên là cha mẹ sinh thành không có cách nào từ bỏ. Họ khó khăn trong việc lựa chọn nhưng cũng lo được lo mất. Họ không muốn người thân mới của mình gặp phải tổn thương nhưng cũng không muốn cuộc đời của mình đi vào ngõ cục. Đối mặt với hai hoàn cảnh khó khăn để lựa chọn, họ dũng cảm đối mặt, cũng nổ lực để cha mẹ đối diện với vấn đề của chính mình. Dưới sự yêu thương không giống nhau, họ tự dạy mình cách trưởng thành cũng như làm rõ nội tâm của chính mình, lấy danh nghĩa người nhà trị lành vết thương cho nhau mới có thể cùng nhau bước tiếp, trở thành người tốt hơn.

Trailer phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Từ khóa Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

lay danh nghia nguoi nha
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Lấy Danh Nghĩa Người Nhà vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, phim bo Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online