Kim Cương Thần Bí

Phim Kim Cương Thần Bí

Tâm Lý Thái Lan

 

Xem Phim

Phim Kim Cương Thần Bí

Kim Cương Thần Bí Tập 10 Tập  11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập phim được phát sóng từ ngày 22 tháng 2 năm 2019 

Xem phim Kim Cương Thần Bí  kể về chuyện tình của Nadol Suphamit (Weir Sukkollawat) và cô y tá Nampetch (Bow Maylada), sự xuất hiện đầy huyền bí và bí ẩn của viên kim cương mắt mèo. Pachara, viên kim cương đỏ, là một trong số những viên kim cương đắt giá nhất trên thế giới. Đó là lý do mà ai cũng muốn được sở hữu nó. Năm xưa đã có một giáo sư và đoàn mình đi tìm kiếm viên kim cương huyền bí đó.

xem phim kim cuong than bi 2019 trọn bo

Phim kim cuong than bi. Để đến được nơi mà viên kim cương đang nằm ở đó họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được ngôi đền cổ, nơi đây thờ một tảng đá hình thân mèo mặt người với đôi mắt đỏ và đó chính là viên kim cương huyền bí. Pachara Montra đề cao triết lý nhân quả ở đời, gieo nhân nào gặp quả nấy. Đừng vì chút hương hoa làm mờ lý trí khiến ta đánh mất bản thân. Dù cho viên kim cương đem lại sự giàu có nhưng đổi lại là sự đau khổ tột cùng mà người gây ra tội lỗi phải hướng chịu.

Tình yêu, sự thù hận, đau khổ, dằn vặt và những câu chuyện kì lạ sẽ đi về đâu. Tất cả sẽ có trong những tập phim Kim Cương Thần Bí (Pachara Montra.) 2019.

mời các bạn cùng xem phim trọn bộ tại trang web OTVBOX.COM nhé

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.!

Trailer phim Kim Cương Thần Bí

Từ khóa phim gợi ý:
phim Kim Cương Thần Bí
xem phim Kim Cương Thần Bí
phim Kim Cương Thần Bí-Tâm Lý Thái Lan


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm