Khi Đoá Trà Trổ Bông

Phim Khi Đoá Trà Trổ Bông

Tâm Lý Hàn Quốc - Khi Hoa Trà Nở

Xem Phim

Nội Dung Phim

Xem Phim Khi Đoá Trà Trổ Bông. Nội dung kể về cuộc đời của người phụ nữ Dong Baek (Gong Hyo Jin) là chủ nhân của quán bar Camellia, một nơi có đủ loại khách hàng và cũng là một thế giới thu nhỏ với đủ những câu chuyện của mỗi người. Tuy nhiên, cô đã gặp 3 người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời mình, trong số đó có một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người vô cùng nhỏ mọn. Họ xuất hiện cùng lúc và đã làm đảo lộn cuộc sống của Dong Baek.

nói về Dong-Baek (Kong Hyo-Jin), chủ một quán rượu có tên gọi Hoa Trà, cuộc đời cô thay đổi sau khi gặp gỡ 3 người đàn ông: một người tốt, một gã tồi, và một tên đê tiện

Tuy nhiên, Yong Shik (Kang Ha Neul) sẽ là người đàn ông tốt mang đến cho Dong Baek những trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu. Người đàn ông này, sẽ dùng trái tim chân thành của mình để yêu thương, che chở cho Dong Baek bất chấp mọi sự phản đối từ người xung quanh.

Với một vài chi tiết được tiết lộ, nhiều khán giả sẽ cảm thấy When Camellia Blooms gần giống với một vài bộ phim gần đây của Hàn Quốc với mô tuýp nữ chính hơn tuổi nam chính, có thể kể đến các tác phẩm như Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, Đêm Xuân. Vì thế ngay khi When Camellia Blooms được công bố đã khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim trước và sợ sẽ có nội dung giống nhau.

Song, vẫn chưa thể khẳng định When Camellia Blooms sẽ giống với các tác phẩm này vì theo như đạo diễn chia sẻ bộ phim sẽ đan xen yếu tố kinh dị trong một vài phân cảnh để mang đến sự bất ngờ cho người xem. Đó là còn chưa kể đến việc có tận ba người đàn ông sẽ xuất hiện trong cuộc đời nữ chính hứa hẹn những tình huống đầy thú vị.

 
 
 
 
 
 

Trailer phim Khi Đoá Trà Trổ Bông

Từ khóa Khi Đoá Trà Trổ Bông

khi doa tra tro bong
Khi Đoá Trà Trổ Bông,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Khi Đoá Trà Trổ Bông vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Khi Đoá Trà Trổ Bông tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Đoá Trà Trổ Bông tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Đoá Trà Trổ Bông tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi Đoá Trà Trổ Bông tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Khi Đoá Trà Trổ Bông, phim bo Khi Đoá Trà Trổ Bông, Khi Đoá Trà Trổ Bông full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online