Khi Cô Ấy Yêu

Phim Khi Cô Ấy Yêu

Khi Co Ay Yeu

 

Xem Phim

Phim Khi Cô Ấy Yêu

Khi Cô Ấy Yêu Tập 19 vietsub+thuyết minh Tập 20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 Tập cuối. Phim được phát sóng tập đầu tiên ngày 11 tháng 6 năm 2019 phim Khi Cô Ấy Yêu tung ra đoạn Trailler ngắn, phim đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả. Không có những ngôi sao hàng đầu nhưng với dàn diễn viên trẻ đồng đều với những cái tên như,Hà Hoa, La Chính, Lý Nhược Ninh, Ngụy Triết Minh, Vương Hựu Quân, Vương Thụy Xương.

Bộ phim Khi Cô Ấy Yêu cải biên từ cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng “Nữ hoàng tin đồn”, kể về câu chuyện tình yêu thiếu nữ thần bí với nhiều thân phận Phong Bình cùng với thiếu gia đào hoa nhưng nội tâm lương thiện Đường Ca Nam. 

Khi Co Ay Yeu

Nội dung phim Khi Co Ay Yeu xoay quanh mối tình lãng mạn, ngọt ngào giữa cô gái xinh đẹp, cá tính Phong Bình và anh chàng thiếu gia nghịch ngợm nhưng lương thiện Đường Ca Nam. Hai người gặp nhau trong một lần tình cờ và sớm nhận ta tình cảm dành cho đối phương. Phim liên quan Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Yêu Phải Bạn Trai Sao Bắc Đẩu Gió Lớn Thổi Qua Mượn Rượu Tỏ Tình Thiếu Nữ Macaron Thuyết Tán Tỉnh Cậu 2019 Mùi Hương Bí Ẩn Bí Mật Cuộc Đời Nàng Thư Ký Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Món Gà Ngon Nhất Phim Khi Cô Ấy Yêu – Fall in Love (2019) Vietsub Thuyết minh Được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 6 năm 2019 nhưng Khi Cô Ấy Yêu có khá ít thông tin trước khi lên sóng. Sau khi tung ra đoạn trailer ngắn, phim đã nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả. Không có những ngôi sao hàng đầu nhưng với dàn diễn viên trẻ đồng đều với những cái tên như: Hà Hoa, Vương Thụy Xương, Ngụy Triết Minh, Lý Nhược Ninh,La Chính,…phim hoàn toàn có khả năng tạo được bất ngờ trong thời gian tới. Phim được chuyên thể từ tiểu thuyết mạng Nữ Hoàng Tin Đồn từng được rất nhiều bạn đọc yêu mến, tuy nhiên với sự kín tiếng thì phim không có quá nhiều khán giả biết đến trước khi được công bố lịch phát sóng.

Trailer phim Khi Cô Ấy Yêu

Từ khóa phim gợi ý:
phim Khi Cô Ấy Yêu
xem phim Khi Cô Ấy Yêu
phim Khi Cô Ấy Yêu-Khi Co Ay Yeu


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm