Hoa Cúc Vàng Trong Bão

Phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão

Tâm Lý Việt Nam

 

Xem Phim

Phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão

Hoa Cúc Vàng Trong Bão Tập 39......40 tập cuối, phim được phát sóng trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam vào lúc 14 giờ ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần ngày 5/1/2019

Phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão xoay quanh Cúc – cô sinh viên hiền hành, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình ông bà Sáu. Gia đình cô xuất thân là công nhân nghèo hái trà thuộc công ty Bằng Hữu. Dù nhiều bất bình trước những bất công trong công ty nhưng họ luôn cố gắng cần cù làm việc kiếm tiền mưu sinh, lấy tình yêu thương làm động lực cho con cái học hành. Ước mơ của họ là cho con cái học thành tài bởi đó là con đường duy nhất để thoát nghèo. Cuộc sống bình yên của cô những tưởng sẽ cứ êm đềm trôi cho đến khi biến cố ập đến.

xem phim hoa cuc vang trong bao 2019 tron bo

Trong Phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão Biến cố ấy đến từ người bạn học chung từ thời phổ thông tên Thảo. Đối lập với Cúc, Thảo là con nhà giàu chỉ ham mê đua đòi, ăn chơi hư hỏng và không chịu học hành. Với Thảo, Cúc luôn là cái gai trong mắt mình nhưng cô không có cớ gì thỏa đáng để hãm hại. Bước ngoặt xảy đến khi bạn trai của Thảo là Hoàng Thiên vì thích sự trong sáng của Cúc và vì chúng bạn thách đố, quyết định chia tay Thảo và đeo đuổi Cúc. Nhưng Cúc hoàn toàn không có chút thiện cảm nào dành cho Thiên. Thảo biết được điều đó và đây chính là dịp để cô trút cơn thịnh nộ lên Cúc. Tình yêu cao đẹp lung linh của Đức và Cúc liệu có kết cục có hậu như điều họ đáng được nhận? Sau khi gây ra tai nạn tàn ác cho Cúc, Thiên và Thảo liệu có bình an trong tâm hồn và tiếp tục sống trong giàu sang, nhung lụa để ăn chơi trác táng? Câu trả lời sẽ có trong 40 tập của bộ phim.

Mời các bạn cùng xem phim tại trang OTVBOX.COM nhé ! 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ>>>>

Trailer phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão

Từ khóa phim gợi ý:
phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão
xem phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão
phim Hoa Cúc Vàng Trong Bão-Tâm Lý Việt Nam


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm