Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai

Phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai

Hen Gap Lai O Tuong Lai

 

Xem Phim

Phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai

Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai Tập 4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15 Tập Cuối

Phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai nói về Nhà văn nổi tiếng Hàn Tích muốn cầu hôn vợ chưa cưới của mình là Khương Lai tại buổi kí tặng sách, lại nhận được tin cả nhà bạn gái gặp tai nạn giao thông. Trong lúc Hàn Tích đau khổ tuyệt vọng anh đã bước vào thế giới song song mà thời gian ở đây chậm hơn thế giới cũ 2 tháng. Từ đây Hàn Tích bắt đầu kế hoạch cứu lấy Khương Lai.

Hen Gap Lai O Tuong Lai

Nội dung phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai kể về hành trình trở về thời điểm quá khứ để cứu vị hôn thê của chàng trai tên Hàn Tích. Là một nhà văn nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhưng Hàn Tích vẫn rất quan tâm vợ chưa cưới Khương Lai. Trong một dịp họp báo ký tặng sách, Hàn Tích đã cố ý sắp xếp một màn cầu hôn lãng mạn nhưng anh không ngờ được Khương Lai lại gặp tai nạn giao thông bất ngờ. Trong lúc tuyệt vọng nhất, bỗng anh bước được đến thế giới song song trở về quá khứ 2 tháng trước,…

Phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai (2019) Vietsub Thuyết minh HD Không phải là dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ nên Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả trước ngày nên sóng. Tuy nhiên, phim vẫn được đánh giá tương đối cao về nội dung mặc dù không sở hữu những ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại tâm lý tình yêu thì đây là thước phim rất đáng để theo dõi. Phim hiện tại đang được phát sóng dưới dạng webdrama, cùng khung giờ với nhiều bộ phim đình đám.

Trong Phim có sự tham gia của các diển viên như Li Meng Meng, Luo Bin, Wang Yong Quan

Trailer phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai

Từ khóa phim gợi ý:
phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai
xem phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai
phim Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai-Hen Gap Lai O Tuong Lai