Dối Tình

Phim Dối Tình

Doi Tinh

 

Xem Phim

Phim Dối Tình

Dối Tình Tập 5 HD Vietsub + Thuyết Minh Tập 6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Tập Cuối

Phim Dối Tình 2019, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, kể về mối tình tay 3 giữa anh chàng Pae và hai người phụ nữ xinh đẹp, một là người vợ mẫu mực, đảm đang Mim và hai là người tình xinh đẹp, quyến rũ Pid. Mặc dù đã kết hôn với Mim và có một gia đình hạnh phúc nhưng sự chăng hoa của Pae đã khiến anh mắc vào lưới tình Pid, và dẫn cả cô về nhà ở với danh nghĩa là bạn thời thơ ấu. Liệu bí mật của đôi nhân tình này có giữa được mãi và khi bị phát hiện mọi chuyện sẽ ra sao. Phim liên quan Club Friday Series 11: Trầm Cảm Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Tình Hồng Tình Yêu hay Tiền Tỉ Gnomeo Và Juliet Yêu Nhầm Sếp Bự Chuyện Tình Bangkok Lửa Hận Xà Vương

Xem Phim Dối Tình – Club Friday The Series 11 (2019) Vietsub Thuyết minh Sau 3 phần của Club Friday The Series 11, khán giả đã được theo dõi 3 câu chuyện tình yêu thuộc 3 trường phái khác nhau, đem đến những cảm xúc và sự hấp dẫn đặc biệt. Trở lại với phần 4 mang tên Ruk Kohok từ ngày 15 tháng 6 năm 2019, người xem sẽ được gặp lại Chilita Suansane, một mỹ nhân hàng đầu của Thái Lan và từng lọt vào Top 6 Miss Universe 2016.

Trong phim Dối Tình còn có sự tham gia của hai cái tên cũng rất đáng chú ý là New Wongsakorn Poramathakorn và Punyaporn Poonpipat.

Trailer phim Dối Tình

Từ khóa phim gợi ý:
phim Dối Tình
xem phim Dối Tình
phim Dối Tình-Doi Tinh