Diệp Vấn Ngoại Truyện

Phim Diệp Vấn Ngoại Truyện

Võ Thuật Trung Quốc

Xem Phim

Phim Diệp Vấn Ngoại Truyện

Phim Diệp Vấn Ngoại Truyện Dương Tử Quỳnh Trọn Bộ

Xem Phim Diệp Vấn Ngoại Truyện Quả bom tấn võ thuật mới, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí (Master Z: The Ip Man Legacy) ra rạp vào ngày hôm nay (20/12). Nhân dịp này, Dương Tử QuỳnhTrương Tấn (Max Zhang) đã kể lại trải nghiệm quay phim và cơ thể họ đã bị bầm dập thế nào trong quá trình quay các cảnh hành động.

diep van

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Sau 4 tháng quay phim ở Trung Quốc và Mỹ, phim Diệp Vấn 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang thực hiện phần hậu kỳ. Trở lại với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang rất tự tin với tập phim mới.

Mặc dù đã 56 tuổi, nhưng người đẹp Malaysia Dương Tử Quỳnh vẫn tự thực hiện các pha hành động và hậu quả là đôi tay chị có rất nhiều chỗ bị thâm tím.

phim diep van

Dương Tử Quỳnh trong phim "Diệp Vấn ngoại truyện"

Trong phim, Dương Tử Quỳnh thủ vai một gangster đầy ảnh hưởng có tên là Sis HA.

Đồng thủ diễn chính trong phim, nam tài tử Trương Tấn cho biết anh không hề ngạc nhiên trước sự làm việc chuyên nghiệp của Dương Tử Quỳnh. Do tính chất của các trang phục, Dương Tử Quỳnh không thể sử dụng bất cứ đệm lót nào khi thực hiện các cảnh chiến đấu.

  • 'Diệp Vấn 4' đã quay xong, mãn nhãn màn 'đấu' giữa Chân Tử Đan và Thành Long
  • Chân Tử Đan tiết lộ về Diệp Vấn 4
  • Chân Tử Đan: Sẽ khó có vai diễn đỉnh cao như Diệp Vấn

diep van ngoai truyen

Ca ngợi khả năng che giấu nỗi đau  bất chấp các pha hành động ra sao, Trương Tấn khẳng định sức chịu đựng của Dương Tử Quỳnh không hề suy yếu trong 20 năm qua.

Cảnh đấu võ giữa Dương Tử Quỳnh và Trương Tấn trong "Diệp Vấn ngoại truyện"

Bị đánh đập không kém trong các pha hành động, Trương Tấn thừa nhận anh cũng bị nhiều chấn thương trong quá trình quay phim trong nhiều năm qua. Đóng vai chính trong Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí, Trương Tấn cho biết các cảnh hành động không khác nhiều so với các phim trước đây của anh và anh thường về nhà với những vết bầm tím và vết đứt.

Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí xoay quanh nhân vật Trương Thiên Chí sau khi bị huyền thoại võ thuật Diệp Vấn đánh bại. Trong những ngày tháng đen tối sau thất bại, Trương Thiên Chí đã vực dậy bản thân và môn phái của mình.

Trương Tấn nói rằng nhân vật của anh trái ngược hoàn toàn với bản chất hiền lành và bảo thủ của Diệp Vấn. Trương Thiên Chí sử dụng phong cách đánh võ khốc liệt hơn phái Vịnh Xuân và là người có tính cạnh tranh cao, không sẵn sàng thừa nhận thất bại.

Dù là đồng sản xuất phim, song ngôi sao hành động Chân Tử Đan chỉ xuất hiện trong một cảnh Trương Thiên Chí đấu võ với Diệp Vấn.

phim diep van ngoai truyen

Trương Tấn trong "Diệp Vấn ngoại truyện"

Phim do Viên Hòa Bình đạo diễn, người vốn quen thuộc với nhiều bộ phim võ thuật kinh điển của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) suốt từ những năm đầu thập niên 1990.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao hành động Thái Lan Tony Jaa.

Trailer phim Diệp Vấn Ngoại Truyện

Diệp Vấn Ngoại Truyện,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Diệp Vấn Ngoại Truyện vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Diệp Vấn Ngoại Truyện tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Diệp Vấn Ngoại Truyện tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Diệp Vấn Ngoại Truyện tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Diệp Vấn Ngoại Truyện tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Diệp Vấn Ngoại Truyện, phim bo Diệp Vấn Ngoại Truyện, Diệp Vấn Ngoại Truyện full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online