Dập Tắt Lửa Lòng

Phim Dập Tắt Lửa Lòng

Dap Tat Lua Long

 

Xem Phim

Phim Dập Tắt Lửa Lòng

Dập Tắt Lửa Lòng Tập 46/46 Full HD THVL1 Tập cuối

Xem Phim Dập Tắt Lửa Lòng là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình Việt Nam him thuộc thể loại ca cải lương được chuyển thể từ vỡ cải lương cùng tên của nghệ sỉ cải lương Vũ Linh phim được chiếu trên kênh thvl1 đài truyền hình vĩnh long và được theo giỏi và cập nhật nhanh nhất tại website otvbox.com

Nội Dung Phim Dập Tắt Lửa Lòng Dập Tắt Lửa Lồng xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái vùng sông nước (do diễn viên: Lê Bê La thủ vai nữ chính), nhân tình cô là Thành, một người trong gia đình phong túc. Khi anh đưa cô về giới thiệu ở nhà thì cô luôn phải chịu nhiều ấm ức tủi hổ, mọi người trong gia đình bạn trai luôn cho rằng cô là đứa nhà quên nghèo hèn không xứng đáng với con trai mình.

Lúc này người yêu của của Thành lại trở về quấy rầy, cô dùng nhiều thủ đoạn của mình để khiến cho vợ thành hiểu lầm là anh đã hết tình cảm với mình và vợ thành quyết định buông tay ra đi. Cũng giống như Lê Bê La ở bộ phim Phận làm dâu, Phim Dập Tắt Lửa Lòng với nhiều sóng gió xảy ra với hạnh phúc của cô, liệu làm thế nào để cô có thể vượt qua, hay đứng dậy đấu tranh giành lấy hạnh phúc hay không?

Bộ phim sắp sửa lên sóng khung giờ vàng từ 20h đến 21h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1 và cập nhật tập mới bản Chuẩn nhất trên VivuTV.Net Trong phim dập tắt lửa lòng thvl1 có sự tham gia của Lê Bê La diễn viên từng gây Hot trong bộ phim Phận Làm Dâu , Nội dung xoay quanh cô gái do diễn viên lê bê la thủ vai chính , sau khi về nhà chồng cô luôn phải chịu nhiều ấm ức tủi nhục , một phần không tin tưởng vì những cô gái bên cạnh chồng mình luôn tìm cách chia rẽ hạnh phúc gia đình cô . Nhiều sóng gió xẩy ra với hạnh phúc và mái ấm của cô , liệu làm thế nào để cô có thể vượt qua , hay đứng dậy đấu tranh giành lấy hạnh phúc . cùng đón xem 44 tập phim Dập Tắt Lửa Lòng Trên THVL1 sau khi bộ phim Trà Táo Đỏ kết thúc vào Tháng 4 nhé . Cùng theo dõi để biết thêm về nội dung phim Chúc các bạn xem phim dập tắt lửa lòng vui vẽ .

Trong phim Dập Tắt Lửa Lòng với sự tham gia của Lê Bê La, Vũ Linh, Tài Linh, Phương Hồng Thủy

Trailer phim Dập Tắt Lửa Lòng

Từ khóa phim gợi ý:
phim Dập Tắt Lửa Lòng
xem phim Dập Tắt Lửa Lòng
phim Dập Tắt Lửa Lòng-Dap Tat Lua Long


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm