Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa

Phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa

No Hai Tiem Sa

 

Xem Phim

Phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa

Nội dung phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa Tập 12/12 Full Thuyết Minh + Vietsub Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập 20 xoay quanh hành trình khám phá ngôi mộ cổ dưới biển và trong rừng sâu thâm cốc của Ngô Tà và những người bạn. Năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ. Tuy nhiên, những kẻ này đều phải bỏ mạng lại bằng những cách khác nhau và bí ẩn về mộ cổ vẫn còn đó. 50 năm sau, nhóm bạn có người đứng đầu là cháu trai của một trong những kẻ trộm mộ trước kia bắt đầu đi tìm hiểu, khám phá. Phim liên quan Trôi Dạt 3: Mồi Cá Mập Joker 2019 Vệ Sĩ Ma Cà Rồng Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4 Tái Xuất Tiên Hắc Ám 2 Hồn Ma Mượn Xác Bức Ảnh Quỷ Ám Ba Người Trên Hoang Đảo Khắc Tinh Ma Cà Rồng (Phần 3)

Phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa (2019) Vietsub Thuyết minh Sau phần 1 hết sức thành công thì đoàn làm phim ngay lập tức phát triển dự án phần 2 mang tên Đạo Mộ Bút Ký: Nộ Hải Tiềm Sa, đây là thước phim được chuyển thể từ bộ truyện phiêu lưu kỳ ảo cùng tên của tác giả Nam Phái Tam Thúc. Thuộc dòng truyện không được quá nhiều người ưa chuộng nhưng đây chính là bộ xuất sắc nhất trong thể loại này, hội tụ tinh túy của phiêu lưu hành động và ma quái kinh dị. Chính điều này mà phần 2 của phim hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ.

Phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa không có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu hoa ngữ như phần 1 nhưng lại có dàn diễn viên rất đồng đều và được đánh giá cao với một số cái tên đáng chú ý như: Hầu Minh Hạo, Thành Nghị, Lý Mạn, Trương Bác Vũ, Lưu Học Nghĩa, Diêu Lỗ, Diêu Dịch Thần,…Trong đó, nam diễn viên điển trai Minh Hạo sẽ đảm nhận vai Ngô Tà, nhân vật chủ chốt và xuyên suốt trong cả bộ truyện, đồng thời có tầm ảnh hưởng lớn đến kịch bản.

Trailer phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa

Từ khóa phim gợi ý:
phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa
xem phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa
phim Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa-No Hai Tiem Sa


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm