Loading...
Đặc Thám Siêu Đẳng

Phim Đặc Thám Siêu Đẳng

Phim Tuyệt Đỉnh Thần Thám

Loading...
Xem Phim

Nội Dung Phim

Đặc Thám Siêu Đẳng Trọn Bộ SCTV9 Lồng Tiếng Trong 1 lần hành động vô tình Cường bị trúng đạn ngay tim, kì tích xảy ra Cường không những không chết mà còn có khả năng siêu nhiên... Tuy nhiên Nhất Hiền người bân thuở nhỏ và cũng là đồng nghiệp của Chí Cường cảm thấy ghen tức vì sức mạnh đó nên đã có nhiều mâu thuẫn gián tiếp giữa tình bạn đó, và rồi Nhất Hiền cũng có sức mạnh đó đã dùng nó để đối đầu với Chí Cường. Nhờ vậy, anh có thể liên tiếp phá được nhiều vụ án quan trọng, được sở khen ngợi và vinh danh nhiều lần. Nhất Hiền, người bạn hồi nhỏ đồng thời cũng là đồng nghiệp của Chí Cường lợi dụng lòng tin của anh mà nhiều lần hãm hại.

Đây là bộ phim được xây dựng kết hợp giữa các vụ điều tra phá án và yếu tố siêu năng lực. Phương Chí Cường và Trần Nhất Hiền là cặp bạn thân tại Học viện cảnh sát. Khi tốt nghiệp cả 2 được phân công về cùng 1 đơn vị.
Hiền, từ khi Cường có siêu năng lực, cảm thấy bị thua sút thêm vào đó chuyện tình cảm của 2 người cũng có va chạm nên dần dần tình bạn của 2 người bị rạn nứt. Hiền 1 lần gặp được 1 cao thủ chỉ dạy cũng luyện thành siêu năng lực. Cả 2 đứng 2 bên chiến tuyến gây ra 1 trận ác đấu long trời lở đất.....

Đặc Thám Siêu Đẳng - SCTV9  là bộ phim nói về những vụ án hình sự với nhiều sự mất tích bí ẩn được tái hiện lạ một cách xuất sắc với dàn diễn viên ấn tượng của Hồng Kong. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Phương Chí Cường một cảnh sát đặc nhiệm tình cờ phát hiện mình có siêu năng lực sau khi thoát chết khỏi lưỡi hái tử thần, lợi dụng kĩ năng đó anh là liên tiếp phá thành công những vụ án khó khăn nhất từ trước mà sở đề ra. 

Nội dung phim Tuyệt Đỉnh Thần Thám xoay quanh cuộc sống và công việc của chàng trai Phương Chí Cường, một cảnh sát năng động và nhiệt huyết. Sau một tai nạn suýt cướp đi tính mang, Chí Cường bỗng trở nên đặc biệt và có khả năng đặc biệt.

Trailer phim Đặc Thám Siêu Đẳng

Từ khóa Đặc Thám Siêu Đẳng

Đặc Thám Siêu Đẳng
Đặc Thám Siêu Đẳng,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Đặc Thám Siêu Đẳng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đặc Thám Siêu Đẳng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đặc Thám Siêu Đẳng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đặc Thám Siêu Đẳng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đặc Thám Siêu Đẳng tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Đặc Thám Siêu Đẳng, phim bo Đặc Thám Siêu Đẳng, Đặc Thám Siêu Đẳng full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online