Cua Lại Vợ Bầu

Phim Cua Lại Vợ Bầu

Tâm Lý Việt Nam

Xem Phim

Phim Cua Lại Vợ Bầu

Phim Cua Lại Vợ Bầu Full HD Chiếu Rạp Việt Nam 2018 bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 5-2-2019, tức là đúng mồng Một Tết Nguyên đán 2019 

Phim cua lai vo bau, không chỉ tập trung cho vai trò diễn xuất mà Trấn Thành còn chủ động dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, hỗ trợ khâu biên kịch chỉnh sửa lại các câu nói, lời thoại của nhân vật sao cho gần gũi và chân thật nhất. Đạo diễn Nhất Trung tiết lộ, dù có vốn liếng và kinh nghiệm đóng phim tương đối nhiều song mỗi lần quay xong cảnh của mình, Trấn Thành đều không ngần ngại chạy lại hỏi mọi người trong đoàn phim, kể cả bạn diễn của mình để xem anh diễn đã được chưa, có cần phải chỉnh sửa hay làm lại chỗ nào không.

xem phim cua lai vo bau 2019 hai tet tron bo

Trong một số lần quay, dù mọi người nói “ổn” nhưng tự bản thân Trấn Thành cảm thấy chưa được tốt lắm thì anh sẵn sàng đề nghị cho mình được quay lại, không nề hà chuyện vất vả hay mệt nhọc. Cũng theo đạo diễn Nhất Trung, kịch bản “Cua lại vợ bầu” được anh ấp ủ trong suốt hơn 1 năm và chỉ quyết định đưa vào sản xuất khi cảm thấy đã hoàn chỉnh, ưng ý nhất. Từng sản xuất một số phim về đề tài gia đình (Nắng, 49 ngày…) song lần đầu tiên làm phim chiếu Tết, vị đạo diễn này không tránh khỏi cảm xúc lo lắng và hồi hộp.

Lý giải việc chọn ra mắt phim vào dịp Tết, Nhất Trung cho biết, đây là khoảng thời gian mọi người sum vầy bên gia đình, trong khi đây cũng là một bộ phim ý nghĩa mang thông điệp về tình yêu, tình cảm gia đình nên anh mạnh dạn chọn thời điểm Tết để ra rạp, bất chấp đó là một thời điểm “vàng” phải cạnh tranh với khá nhiều phim trong và ngoài nước khác. Vốn xuất thân là một ca sĩ với bước khởi đầu nghệ thuật trong vai trò thành viên nhóm nhạc AXN, Nhất Trung sau đó chuyển sang tập trung vào sáng tác âm nhạc và đứng sau thành công của rất nhiều tên tuổi đình đám trong làng nhạc trẻ như: Tim, Minh Hằng… Cũng bởi từng kinh qua âm nhạc nên các bộ phim mà anh dàn dựng dù là đứng chân ở vai trò nhà sản xuất hay đạo diễn cũng đều có màu sắc và giai điệu âm nhạc sinh động. 

Chúc các bạn xem hài vui vẻ tại trang phim OTVBOX.COM nhé!

Trailer phim Cua Lại Vợ Bầu

Cua Lại Vợ Bầu,Trọn Bộ Thuyết Minh HD, xem phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD viesub, xem Cua Lại Vợ Bầu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cua Lại Vợ Bầu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cua Lại Vợ Bầu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cua Lại Vợ Bầu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cua Lại Vợ Bầu tap cuoi, Trọn Bộ Thuyết Minh HD vietsub tron bo, xem phim le Cua Lại Vợ Bầu, phim bo Cua Lại Vợ Bầu, Cua Lại Vợ Bầu full,Trọn Bộ Thuyết Minh HD online