Con Tim Dẫn Lối

Phim Con Tim Dẫn Lối

Tâm Lý Thái Lan

 

Xem Phim

Phim Con Tim Dẫn Lối

Phim Con Tim Dẫn Lối : Tập 22  tập cuối . phim có sự gọp mặt của các diễn viên như , Mew Nittha Jirayungyurn, Au Tanakorn Posayanon, Nadech Kugimiya

Phim Con tim dan loi , cuốn hút người xem bằng chuyện tình tay ba đầy tréo ngoe giữa cô gái xinh đẹp Noona (Mew Nittha Jirayungyurn) – ông chủ trang trại trẻ tuổi Nai Singh (Nadech Kugimiya) và “chú già” Naram (Au Tanakorn Posayanon). Làm công tại nông trại của Nai Singh và được anh để ý, nhưng Noona chẳng đoái hoài mà chỉ thường xuyên dành sự quan tâm cho “chú già”. Chính thái độ kỳ lạ của cô gái trẻ đã khiến câu chuyện của ba người nảy sinh thêm nhiều vấn đề, khiến người xem không thể bỏ lỡ.

xem phim con tim dan loi 2018 tron bo

 Góp mặt ở bộ phim này, Nadech sẽ vào vai Nai Singh, một ông chủ nông trại hết sức điển trai. Còn Mew Nittha Jirayungyurn vào vai Noona – cô tiểu thư xinh đẹp, giàu có nhưng bỏ hết tất cả mọi thứ để đi tìm bố. Định mệnh đã cho hai người gặp nhau nhưng cũng mang đến cho họ nhiều hiểu lầm… Mew Nittha Jirayungyurn đã có thật sự có một màn “lột xác” ngoạn mục với vai nữ chính trong Con Tim Dẫn Lối nhờ lối diễn tự nhiên, nhiều cảm xúc. 

Mời các bạn cùng xem phim tại trang OTVBXO.COM nhé!

 

Trailer phim Con Tim Dẫn Lối

Từ khóa phim gợi ý:
phim Con Tim Dẫn Lối
xem phim Con Tim Dẫn Lối
phim Con Tim Dẫn Lối-Tâm Lý Thái Lan


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm