Cô Dâu Thế Tội

Phim Cô Dâu Thế Tội

Tâm Lý Ấn Độ

 

Xem Phim

Phim Cô Dâu Thế Tội

Cô Dâu Thế Tội Tập 64 VTVCab1 Thuyết Minh Tập 65 Tập 66 Tập 67 Tập 68 Tập 69 Tập 70 Tập cuối

Xem Phim Cô Dâu Thế Tội là bộ phim tâm lý tình cảm truyền hình ấn độ, phim được cập nhật nhanh nhất tại website otvbox.com

Nội Dung Phim Cô Dâu Thế Tội VTVcab1 Ấn Độ Trọn Bộ Thuyết Minh Phim hay 2019 lôi cuốn với kịch bản chặt chẽ, tình tiết dồn dập, Cô Dâu Thế Tội liên tiếp mở ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác từ những tình tiết bí ẩn, rùng rợn về kẻ sát nhân tâm thần, mối tình “thật giả lẫn lộn” giữa Deep - Aarohi, đến những bí mật về thân thế và màn “lật mặt” của các nhân vật. 

Phim Cô Dâu Thế Tội bom tấn báo thù màn ảnh Ấn Độ lên sóng truyền hình Việt 2019

Mở đầu với loạt án mạng bí ẩn ở thành phố Shimla và những xáo trộn trong cuộc sống của cô gái hiền lành Aarohi Kasshyap (Aalisha Panwar đóng), kể từ khi cô “lọt vào mắt xanh” của nhà tài phiệt trẻ Deep Raichand. Nghĩ mình bị bạn trai bỏ rơi, Aarohi dần rung cảm bởi sự quan tâm, theo đuổi của Deep và đồng ý kết hôn cùng anh. Nhưng ngờ đâu cuộc hôn nhân của Aarohi chỉ là một chiếc bẫy tinh vi nhằm mục đích đẩy cô vào tù chịu tội thay cho Tara - bạn gái thuở nhỏ của Deep.

Nam thần Arjun Bijlani tái ngộ khán giả Việt với Cô dâu thế tội

Nam diễn viên của Tình người kiếp rắn trong hình ảnh 1 kẻ đồng phạm hoàn hảo Deep Raichand. Vai diễn này tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của nam tài tử đã nhận được nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá của màn ảnh Ấn Độ.

Trong Phim Cô Dâu Thế Tội có sự tham gia của các diễn viên như Aalisha Panwar, Arjun Bijlani, Kratika Sengar, Sharad Malhotra, Shivani Surve, Vikram Singh

Trailer phim Cô Dâu Thế Tội

Từ khóa phim gợi ý:
phim Cô Dâu Thế Tội
xem phim Cô Dâu Thế Tội
phim Cô Dâu Thế Tội-Tâm Lý Ấn Độ


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm