Chuyện Tình Xà Nữ

Phim Chuyện Tình Xà Nữ

Thái lan: Manee Naka 2019

 

Xem Phim

Phim Chuyện Tình Xà Nữ

Chuyện Tình Xà Nữ - Manee Naka 2019 Vietsub + Thuyết minh Tập 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20......Trọn bộ là bộ phim thuộc thể loại thể tâm lý thần thoại, với sự tham dự của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số gương mặt sáng giá như: Jean Gaewalin, Toomtam Yuthana, Fluke Jira, Due Arisara,…

Xem Phim Chuyện Tình Xà Nữ kể về Manee, hình dáng xinh đẹp của thần rắn Opapat, đã trốn đến thế giới loài người trong khi vị hôn phu Ong Mujalin Nakkarad vắng mặt cho mùa lễ chay Phật giáo. Manee đã cứu sống Chonlatit, một người thừa kế giàu có. Từ đó, Manee và Chonlatit có thể liên lạc với nhau như thể có một camera quan sát nhìn thấy sự kiện của một người khác mặc dù họ ở những nơi khác nhau. Cả hai cùng với Pakee, bạn thân của Cholatit, bắt đầu điều tra vụ án hãm hại Cholatit và nghi ngờ tập trung vào Tatchai. 

Phim chuyen tinh xa nu, Manee đến sống tại nhà của Chathiseth. Cô đã học và thích nhiều thứ mới trên thế giới loài người. Giữa Manee và Cholatit cũng nảy sinh tình cảm giành cho nhau, nhưng cuộc tình của họ đối diện với nhiều trở ngại lớn khi Cholatit phát hiện ra thân phận thần rắn của Manee, vị hôn phu Ong Mujalin Nakkarad luôn muốn đem Manee trở lại thế giới Xà thần, và sự ghen ghét của thần rắn Ninrat.

Trailer phim Chuyện Tình Xà Nữ

Từ khóa phim gợi ý:
phim Chuyện Tình Xà Nữ
xem phim Chuyện Tình Xà Nữ
phim Chuyện Tình Xà Nữ-Thái lan: Manee Naka 2019