Cạm Bẫy Thị Thành

Phim Cạm Bẫy Thị Thành

cam bay thi thanh

 

Xem Phim

Phim Cạm Bẫy Thị Thành

Cạm Bẫy Thị Thành Todaytv Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập 20.....(30 tập cuối) 

Xem Phim Cạm Bẫy Thị Thành có nội dung xoay nói quanh những ước mơ đổi đời của 3 cô gái trẻ Xuyên, Nga, Lê… chính việc quyết định rời bỏ vùng quê nghèo để lên tỉnh thành kiếm sống cũng đã khiến cuộc đời của 3 cô gái thay đổi. Ba cô gái trẻ quyết định lên Sài Gòn để tìm việc và rồi xin vào làm trong một doanh nghiệp giày da, tại đây các cô gái khởi đầu hành trình gieo neo của mình theo nhiều lối rẽ khác nhau. Đó là khi gặp phải tên quản lý Phú đầy hiểm sâu và gian xảo hay Đình Trung- anh chàng mới xin vào làm việc trong tổ chức.
Với vẻ hiền lành chất phát và tuấn kiệt của Đình Trung đã khiến biết bao cô gái phải siêu lòng và trong đó có Xuyên, cô thôn nữ với mong muốn đổi đời và tìm kiếm cho mình tấm chồng để có nơi dựa vào nơi thành thị xa hoa này. Nhưng tất cả mọi người đều không biết rằng Đình Trung chính là con trai của giám đốc đơn vị giày da nơi các cô gái đang làm việc và anh cũng chính là người thừa kế mai sau của công ty này. Đình Trung quyết định cải trang làm mướn nhân may với mục tiêu tìm hiểu tâm lý và nơi làm việc của công nhân.

phim Cạm Bẫy Thị Thành Bên cạnh những phân cảnh tình cảm ngọt ngào, đáng yêu của các nhân vật, bộ phim còn mang đến nhiều tình huống, thương đấu trường đá khóc liệt khi Phú- tên quản lý giảo hoạt muốn giành quyền giám sát công ty đã bị Trung phanh phui và nắm được những chứng cớ và đưa ra ánh sáng. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với 3 cô gái khi phải đối mặt với muôn ngàn cám dỗ và cả những cạm bẫy, thủ đoạn cạnh tranh khốc liệt. Người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được những cám dỗ, cạm bẫy để rồi sa ngã. Nhưng sau tất cả, bản tính lương thiện, những giá trị tốt đẹp của con người vẫn còn vẹn nguyên. Đó cũng chính là thông điệp nhân bản mà bộ phim chứa đựng, về tình bạn, tình ái, nghị lực sống và những thèm khát hạnh phúc của con người.
Đạo diễn Lâm Lê Dũng cũng cho thấy tuấn kiệt của mình trong việc sử dụng dàn diễn viên có sự phối hợp hài hòa giữa những gương mặt thân thuộc như Nhan Phúc Vinh, Cao Mỹ Kim, Phương Hằng, Phi Nga, Thanh Điền, Nguyễn Sanh, Mai Trần, Kim Khánh, Bích Ngọc... Bộ phim “Cạm bẫy thành phố” sẽ được lên phát sóng lúc 19h00 trên TodayTV từ thứ 2 đến thứ 6. 

Trailer phim Cạm Bẫy Thị Thành

Từ khóa phim gợi ý:
phim Cạm Bẫy Thị Thành
xem phim Cạm Bẫy Thị Thành
phim Cạm Bẫy Thị Thành-cam bay thi thanh