Bí Mật Dối Lừa

Phim Bí Mật Dối Lừa

bi mat doi lua

 

Xem Phim

Phim Bí Mật Dối Lừa

Bí Mật Dối Lừa Tập 3 Full + vietsub 2019. Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập 20............ Tập cuối phim có sự tham gia của các diễn viên như, Bua Nalinthip, Diana Flipo, Khwanruedi Klomklom, Masu Junyangdikul, Sukol Sasijulaka, Warintorn Panhakarn

Xem Phim Bí Mật Dối Lừa phim  thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Fuse Kittisak đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Diana Flipo, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Warinto Panhaka, Masu Junyangdikul, Bua Nalinthip, Khwanruedi Klomklom, Sukol Sasijulaka,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình tay 3 giữa cô nàng xinh đẹp, hiền lành Neerapa (Diana Flipo) và người bạn thân Thippapha (Whan Phurita) với con trai duy nhất của một tướng quân, Jarintho (Masu Junyadikul). Neerapa là một cô gái thánh thiện và có nụ cười tỏa nắng, chính điều đó đã khiến Jarintho chết mê chết mệt. Điển trai, thông minh, Jarintho thực sự là một chàng trai lý tưởng của biết bao phụ nữ, tuy nhiên anh đã thuộc về Neerapa và hai người dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Mọi chuyện bỗng thay đổi chóng mặt khi Jarintho vào làm cho công ty của Thippapha, người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và anh không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn cả về thân thể và địa vị của cô. Sau khi biết chồng sắp cưới ngoại tình với bạn thân, Neerapa rất đau lòng nhưng không hề oán trách.

Bi mat doi lua Nhưng trong thâm tâm mình vẫn cảm thấy bị tổn thương ghê gớm, cảm giác mất mát đi một thứ gì đó rất quan trọng mà không thể nào lấy lại được. Nếu có một điều ước, tôi chỉ ước chưa khi nào gặp anh, chưa khi nào yêu anh và chưa từng quan hệ với anh, để tôi vẫn giữ được lần đầu tiên của mình cho người đàn ông thực sự yêu thương và muốn cùng tôi đi đến hết cuộc đời này.

Mời các bạn xem phim tại trang web OTVBOX.COM nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Trailer phim Bí Mật Dối Lừa

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bí Mật Dối Lừa
xem phim Bí Mật Dối Lừa
phim Bí Mật Dối Lừa-bi mat doi lua