Bí Mật Của Chồng Tôi

Phim Bí Mật Của Chồng Tôi

Tâm Lý Hàn Quốc

 

Xem Phim

Phim Bí Mật Của Chồng Tôi

Bí Mật Của Chồng Tôi Tập 93-94-95-96-97-98-99- 100 tập cuối Phim có sự tham gia cảu các diễn viên như Song Chang-Eui, Kang Se-Jung, Song Chang-Eui, Kim Da-Hyun, Park Jung-Ah sẽ lên sóng lúc 11h20 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 12/9. 

Xem Phim bi mat cua chong toi bộ phim đặc sắc của Hàn Quốc, xoay quanh cuộc chiến nội tâm tìm kiếm hạnh phúc thật sự của hai con người: Han Ji-sub trong mặt nạ của người anh trai đang hôn mê Kang Jae-wook và người vợ chưa cưới Hae-rim. Hai con người với những vết đen trong quá khứ trở thành trung tâm của những mối quan hệ phức tạp, những âm mưu và toan tính. Nếu như Ji–sub bỏ lại vợ con để bước chân vào gia đình tài phiệt thì Hae-rim cũng đã từng vứt bỏ người em gái của mình để độc chiếm tình yêu của cha mẹ.

xem phim bi mat cua chong toi tron bo

Sai lầm trong quá khứ đã khiến cô phải trả giá bằng tình yêu của đời mình, một lần nữa bỏ lại người mình yêu để tới với Jae-wook nhằm bảo toàn địa vị cho cha cô. Năm con người trẻ bị cuốn vào vòng xoáy phức tạp của các mối quan hệ chồng chéo, dần dần phát hiện ra sợi dây liên kết lẫn nhau thông qua những sự thật trần trụi xuyên suốt từ quá khứ đến hiện tại. Liệu Seo-ra có tìm được chồng và vạch trần được âm mưu đáng sợ của bà Seon-Ae? Liệu chiếc “mặt nạ” của Ji-seob sẽ giữ được bao lâu? Chị em nhà Seo-ra có gặp lại được nhau và tha thứ cho nhau?

Mọi ân oán cá nhân, mọi khúc mắc, bí mật của cuộc đời của mỗi nhân vật sẽ được hé lộ qua 100 tập của bộ phim Bí mật của chồng tôi , phát sóng 11h20 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 12/09/2018.

otvbox.com chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trailer phim Bí Mật Của Chồng Tôi

Từ khóa Bí Mật Của Chồng Tôi

phim bi mat cua chong toi, bi mat cua chong toi

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bí Mật Của Chồng Tôi
xem phim Bí Mật Của Chồng Tôi
phim Bí Mật Của Chồng Tôi-Tâm Lý Hàn Quốc


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm