Basilisk Ouka Ninpouchou

Phim Basilisk Ouka Ninpouchou

Full HD Vietsub

 

Xem Phim

Phim Basilisk Ouka Ninpouchou

Xem phim Basilisk: Ouka Ninpouchou Câu chuyện Tộc Iga và tộc Kouga đã là kẻ thù không đội trời chung trong suốt 400 năm. Nhưng hiệp ước hòa binh nằm giữ bởi Hattori Hanzo da ngăn không cho hai gia tộc chém giết lẫn nhau. Nhưng với mệnh lệnh của tướng quân leyasu Tokugawa, hiệp ước hòa bình bị hủy bỏ. 10 ninja từ mỗi hai gia tộc sẽ chiến đấu đến chết để quyết định ai sẽ là tường quân của Tokugawa.  vietsub, Basilisk Ouka Ninpouchou tập 10 - 11 - 12 - 13 - 14 - 15

Tộc sống sót sẽ thống trị trong một ngàn năm tới. Nhưng không phải tất cả đều đồng ý. Oboro của tộc Iga và Gennosuke của tộc Kouga đã yêu nhau thắm thiết. Nhưng những mối tình này đều bị lợi dụng. Liệu tình cảm của họ có thể hóa giải được mối thù ngàn năm? Hay tất cả đều đưa đến một kết cục, cái chết?

Bộ phim Basilisk Ouka Ninpouchou Câu chuyện Tộc Iga & tộc Kouga đã là kẻ thù không đội trời chung trong suốt 400 năm. Nhưng hiệp ước hòa binh nằm duy trì bởi Hattori Hanzo da ngăn không cho hai gia tộc chém giết nhầm nhau. Nhưng với mệnh lệnh của tướng quân leyasu Tokugawa, hiệp ước bình an bị khước từ. 10 ninja từ mỗi hai gia tộc sẽ chiến tới sụp đổ để quyết định ai sẽ là tường quân của Tokugawa.Tộc tồn tại sót sẽ thống trị trong một ngàn năm đến. Nhưng không phải tất cả đều đồng tình. Oboro của tộc Iga & Gennosuke của tộc Kouga đã yêu nhau thắm thiết. Nhưng nhiều mối tình này đều bị lợi dụng. Liệu tình cảm của họ có khả năng hóa giải được mối thù ngàn năm? Hay tất cả đều đưa tới một kết cục, cái sụp đổ?

Trong Phim Basilisk Ouka Ninpouchou: Câu chuyện Tộc Iga và tộc Kouga đã là kẻ thù không đội trời chung trong suốt 400 năm. Nhưng hiệp ước hòa binh nằm giữ bởi Hattori Hanzo da ngăn không cho hai gia tộc chém giết lẫn nhau. Nhưng với mệnh lệnh của tướng quân leyasu Tokugawa, hiệp ước hòa bình bị hủy bỏ. 10 ninja từ mỗi hai gia tộc sẽ chiến đấu đến chết để quyết định ai sẽ là tường quân của Tokugawa.

 

Trailer phim Basilisk Ouka Ninpouchou

Từ khóa phim gợi ý:
phim Basilisk Ouka Ninpouchou
xem phim Basilisk Ouka Ninpouchou
phim Basilisk Ouka Ninpouchou-Full HD Vietsub


Loading...
PHIM BỘ MỚI
Xem tiếp
PHIM LẺ MỚI
Xem tiếp
Từ Khóa

Xem thêm