Bán Chồng

Phim Bán Chồng

Ban Chong

 

Xem Phim

Phim Bán Chồng

Bán Chồng Full Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20................36 Tập cuối  dự kiến phim lên sóng vào 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 22/7. sau khi Nàng dâu order kết thúc. 36 tập phim hứa hẹn chuyên chở những bi kịch lẫn niềm hạnh phúc trong cuộc sống của người dân miền Tây Nam Bộ. 

Xem Phim Bán Chồng. Hi vọng phim dẫn khán giả đi đến tận cùng của cảm xúc cũng như bản thân tôi khi xem phim thấy mình học hỏi được nhiều điều. Cha mẹ có thể cho con nhiều thứ nhưng dứt khoát phải cho con ý thức tự chịu trách nhiệm về bản thân, có tình yêu thương mọi người và sống có trách nhiệm". Hai nhân vật chính cho Oanh Kiều và Anh Tú. Nếu Oanh Kiều được khán giả biết đến khá nhiều, rất hợp với vai hiền hiền chịu thương chịu khó thì Anh Tú - từng đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt 2016 - lại được xem là một nhân tố lạ, tạo nên sự tươi mới bởi lối diễn xuất mộc mạc, chất phác của chàng trai miền Tây. Khung cảnh sông nước hiện lên trong phim đẹp lãng mạn, xanh mát. Nương - cô gái hiền lành xinh xắn có tình yêu đẹp với Hưng - chàng trai hào hoa, thành đạt ở thành phố. Tai họa ập đến khi Nương bị đánh thuốc mê, lúc tỉnh lại, những bức ảnh cô đang ngủ với người đàn ông có vợ bị phát tán khắp nơi.

 Tuyệt vọng, Nương tìm đến cái chết thì được anh chàng hàng xóm tên Vui giúp đỡ. Số phận run rủi khiến họ thành vợ chồng khi chưa có tình cảm với nhau. Càng về sau cuộc sống của đôi vợ chồng này xảy ra nhiều biến cố. Nương đồng ý "bán chồng" khi có người phụ nữ tìm đến đòi "mua"…

Biên kịch Hạnh Ngộ (viết cùng Kim Oanh) cũng chia sẻ thêm: "Hiện nay những người phụ nữ miền quê có những suy nghĩ văn minh, sống không còn phụ thuộc người khác. Vì thế tôi xây dựng nhân vật Nương rất chăm chút để làm nổi bật sự hi sinh, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại của người phụ nữ thôn quê hiện nay. 

Ngoài ra, câu chuyện về sự tự trọng của những bậc làm cha mẹ cũng là điểm nhấn. Khi thấy con mình thay đổi, bị đồng tiền chi phối, bản thân người làm cha mẹ rất buồn. Khuyên con không được, họ dùng cả tính mạng của mình để răn dạy con. Đó là nỗi trăn trở của nhiều người khi cơn bão vật chất ào đến phá vỡ sự yên bình làng quê".

Trailer phim Bán Chồng

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bán Chồng
xem phim Bán Chồng
phim Bán Chồng-Ban Chong